Nhanh chóng. Chất lượng. Chuyên nghiệp. Uy tín. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn 24/7

0936 54 11 22

Thời gian làm việc

T2 - T7 08:00 - 17:30

Email

innhanhshd@gmail.com

Những yêu cầu bắt buộc cần có khi in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay!

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay với số lượng lớn? Bạn băn khoăn: Muốn in tem phụ doanh nghiệp cần chuẩn bị những thông tin gì để cung cấp cho nhà in? Bài viết dưới đây In Nhanh SHD sẽ lý giải chi tiết cho bạn!

1/ Tem phụ sản phẩm là gì?

Trước khi bắt tay vào trả lời câu hỏi trên, chúng ta cùng đi bóc tách khái niệm tem phụ sản phẩm để hiểu được tầm quan trọng của loại tem nhãn này nhé!

Tem phụ sản phẩm là loại tem nhãn dùng cho các sản phẩm nhập khẩu, trên đó sẽ in các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất được dịch từ tem gốc tiếng nước ngoài sang tiếng Việt; ngoài ra, sẽ bổ sung thêm các thông tin bắt buộc bằng tiếng Việt mà nhãn gốc còn thiếu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Việc in tem nhãn phụ sản phẩm là yêu cầu bắt buộc phải có của bất kỳ sản phẩm nào khi muốn lưu thông trên thị trường (Theo Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ban hành ngày 30 tháng 08 năm 2006 của Chính phủ quy định về nhãn hàng hóa). Thậm chí, nếu doanh nghiệp nào không đáp ứng được yêu cầu về in tem nhãn sẽ bị phạt từ 200.000 – 40.000.000 đồng.

Tem nhãn phụ sẽ có tác dụng giúp phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhập lậu, giúp cơ quan quản lý thị trường dễ dàng kiểm soát, người tiêu dùng tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

2/ Muốn in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Khi một doanh nghiệp có ý định in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay, trước hết bạn cần chuẩn bị trước các thông tin sau để đảm bảo cho việc in ấn trở nên “nhanh – gọn – lẹ” nhất có thể.

Chuẩn bị trước các giấy tờ pháp lý cần thiết: giấy phép kinh doanh, chất lượng, công bố và lưu hành sản phẩm, các giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu,…

Hiểu rõ quy định pháp luật về in tem phụ sản phẩm: Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa để hiểu rõ hơn.

Ví dụ: Có những mặt hàng nhập khẩu về Việt Nam, tuy nhiên không cần thiết phải in tem nhãn phụ sản phẩm như:

– Linh kiện nhập khẩu sử dụng để thay thế linh kiện hỏng hóc trong dịch vụ bảo hành hóa, không bán ra thị trường.

– Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm hay những linh phụ kiện nhập về để sản xuất, không bán ra thị trường.

Chuẩn bị trước đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn.

Đối với từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu cụ thể về thông tin chi tiết sản phẩm khác nhau, nhưng về cơ bản, doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị trước các thông tin sau:

– Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

– Công thức, thành phần của sản phẩm.

– Tên nước sản xuất sản phẩm.

– Tên và địa chỉ của tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm đó ra thị trường.

– Định lượng của sản phẩm: khối lượng tịnh hoặc thể tích.

– Số lô sản xuất hàng hóa

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.

– Lưu ý an toàn khi sử dụng (nếu cần)

➢ Hoạch định trước những yêu cầu cơ bản khi in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay.

– Kích thước tem nhãn phụ là bao nhiêu?

– Doanh nghiệp bạn muốn in kiểu tem vuông, chữ nhật, tròn hay elip?

– Số lượng cần in là bao nhiêu?

3/ Địa chỉ in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

In tem nhãn phụ sản phẩm là một trong những yêu cầu đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, in ấn tem nhãn, vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín.

Đặc biệt, với những công ty đòi hỏi in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay với số lượng lớn thì cần chọn những địa chỉ có hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô để có thể đáp ứng những yêu cầu về tiến độ và chất lượng.

Một trong những địa chỉ in tem nhãn phụ sản phẩm lấy ngay có tiếng tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” là In Nhanh SHD – một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, từng là đối tác của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Bảo Việt, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tập đoàn Viễn thông VNPT, Túi chườm thảo dược Hapaku,….

 

SHD có hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng hệ thống máy móc đồng bộ tiên tiến, công suất cao, có thể đáp ứng được những yêu cầu gấp với số lượng lớn. Chúng tôi khuyến khích bạn đến trực tiếp xưởng sản xuất tại 460 Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Hà Nội để mục sở thị và trải nghiệm hệ thống in ấn hiện tại của SHD.

 

Điều đặc biệt, khi bạn in tem nhãn phụ với số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường.

>> Xem thêm: Báo giá in tem nhãn phụ sản phẩm tại In Nhanh SHD.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì, hãy GỌI HOTLINE 0936 54 11 22 cho SHD, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7.

loantran

About loantran

No Comments

Leave a Comment