IN SHD HÀ NỘI

Công ty SHD Hà Nội là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in, In SHD Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Cơ sở của Công ty SHD Hà Nội bao gồm xưởng in Offset và gia công với hệ thống máy móc đồng bộ khép kín tại 460 Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Hà Nội.

01. Thời Gian

Với phương châm thời gian quý như tiền bạc, SHD Hà Nội cam kết sẽ giao ấn phẩm in đến tay bạn nhanh chóng & chính xác về thời gian.

02. Giá Thành

Cùng chất lượng in cao, giá thành in của SHD luôn rẻ và ổn định vì là đơn vị sản xuất trực tiếp, bạn lại được hỗ trợ chi phí thiết kế & giao nhận.

03. Chất Lượng

In nhanh SHD Hà Nội sử dụng nguyên liệu tốt cùng máy in Offset Nhật Bản cho ra các ấn phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ và trung thực về màu sắc.

04. Hỗ Trợ

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ in ấn. In SHD sẽ giúp bạn chọn phương thức gia công in ấn phù hợp nhất có chi phí tiết kiệm.

Thư ngỏ

Trước hết, thay mặt Công ty TNHH Đầu tư SHD Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị sức khỏe và gặt hái thật nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Đầu Tư SHD Hà Nội là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành in đã 10 năm. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, cộng với sự năng động nhạy bén trong sản xuất kinh doanh của Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, đến nay Công ty TNHH Đầu tư SHD Hà Nội đã tạo được uy tín, lòng tin đối với khách hàng, là một địa chỉ tin cậy qua chất lượng in đảm bảo, giá thành hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, ứng dụng kỹ thuật cao của Công ty TNHH Đầu tư SHD Hà Nội được thể hiện qua các ấn phẩm in truyền thống như: in name card, in phong bì, biểu mẫu văn phòng, in lịch, sổ tay, thiệp mời, bằng khen, giấy chứng nhận, catalogue, in tờ rơi, tem bảo hành, poster quảng cáo, in túi giấy, bao bì sản phẩm….

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về lĩnh vực in ấn.

Đặc biệt: Công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến maị tri ân khách hàng:

– Tặng ngay 2 hộp cardvisit khi khách hàng in 5 hộp với giá chỉ có 35.000đ

– Tặng ngay 5 hộp cardvisit khi khách hàng in 1000 tờ rơi chỉ với 1.250.000đ

– Tặng 1000 tờ rơi, tờ gập khi khách hàng đặt in đơn hàng trị giá từ 10.000.000đ – Thiết kế miễn phí khi khách hàng đặt in đơn hàng trị giá từ 20.000.000đ

– Và còn nhiều ưu đãi khác…

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 30/09/2016

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi tiếp theo.