15 Ý tưởng thiết kế bao bì cực độc đáo

Tin tức

15 Ý tưởng thiết kế bao bì cực độc đáo

shd
shd
2017/10/12 - 9:11:51

Những ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm dưới đây không chỉ độc đáo mà còn rất thông minh, sáng tạo nữa. Hy vọng chúng sẽ đem đến sự thích thú và nguồn cảm hứng cho các bạn.

Bao bì thuốc lá

Một thiết kế bao bì thuốc lá ấn tượng. Với hình dáng của chiếc quan tài, vỏ bao thuốc lá này muốn nhắc nhở người hút thuốc điều một thông điệp: thuốc lá cho bạn con đường nhanh hơn đến với cái chết.

Vai trò của bao bì trong việc gia tăng giá trị sản phẩm

Vai trò của bao bì trong việc gia tăng giá trị sản phẩm

Túi đựng thức ăn chống trộm

Bạn sợ bị ai đó lấy trộm đồ ăn? Vậy hãy sử dụng túi đựng thức ăn kỳ quặc này. Anti-Theft Lunch Bags là túi đựng thức ăn có khóa kéo với những vết bẩn màu xanh, làm cho thức ăn của bạn nhìn bên ngoài giống như bị mốc, bị bẩn vậy. Đừng để gã đồng nghiệp xấu tính hoặc một tên hay bắt nạt bạn bè ở trường lấy mất đồ ăn của bạn lần nữa nhé.

Bao bì giúp nhận diện thương hiệu

Bao bì giúp nhận diện thương hiệu

Butter Spoon

Bạn đã bao giờ muốn ăn bơ mà không có thìa? Thiết kế bao bì này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Thật tiện dụng và thông minh.

In bao bì vỏ hộp giấy

In bao bì vỏ hộp giấy

Dino

Kẹo gôm Dino có bao bì thật sáng tạo, chắc hẳn sẽ nhiều người mua sản phẩm này vì thích thú với bao bì này.

Babees Honey

Còn gì ngọt ngào hơn là một chiếc lọ dễ thương nhìn y hệt một chú ong?

In bao bì hộp giấy SHD

In bao bì hộp giấy SHD

Cốc kem Bobblers

Thiết kế bao bì cực đáng yêu cho trẻ em và các cô gái.

NYC Spaghetti

Một thiết kế bao bì khá nổi tiếng và ấn tượng của Alex Creamer: phần đáy hộp được thiết kế sao cho các sợi mỳ được sắp xếp thành một tòa nhà chọc trời. Đơn giản mà vô cùng thú vị.

 I’m Not A Battery

Đây là thiết kế bao bì lọ đựng muối và tiêu hình cục pin với thông điệp và ý tưởng thú vị: “Nạp thêm năng lượng cho bữa ăn của bạn”

AMPRO

Chiếc chai này không chỉ đựng rượu mà còn được phục vụ như một chiếc ly. Thiết kế rất độc đáo, trang nhã mà lại tiện sử dụng và thân thiện với người dùng.

Cider

Thiết kế bao bì này rất thông minh, khéo léo tạo ra một mặt cười từ chữ Ci trong tên nhãn chai Cider. Hẳn khách hàng nào cũng sẽ mỉm cười khi cầm trên tay một lon nước sáng tạo như vậy.

Fridgeezoo

Thiết kế bao bì với ý tưởng ngộ nghĩnh: động vật có thể đến sống trong tủ lạnh. Thiết kế đáng yêu như thế này đảm bảo sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng là phụ nữ hoặc những người trẻ.

Juice Box

Đây là thiết kế bao bì tôi thích nhất trong danh sách này. Thiết kế bao bì nước hoa quả trông thật tươi ngon, hấp dẫn và lại còn có thể khuyến khích người tiêu dùng mua cả 4 hộp để ghép thành hình nữa.

Frusion

Thiết kế bao bì thú vị này khiến hoa quả trở nên đáng yêu hơn.

Hanger Tea

Ý tưởng độc đáo: giá treo túi trà

Rellana Wool

Thiết kế này đã thật sự cho thấy sáng tạo là biến đổi mọi thứ đơn giản trở nên ấn tượng.

In bao bì vỏ hộp giấy

In bao bì vỏ hộp giấy

Nếu bạn đang có ý định in túi giấy giá rẻ hà nội, in catalog số lượng ít mang nét riêng độc đáo của doanh nghiệp bạn nhưng vẫn chưa tìm được đối tác ưng ý hãy thử liên hệ với công ty In Nhanh SHD với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm đã làm nên thương hiệu như: in túi giấy, in bao thư, in lịch tết, in biễu mẫu, in hộp giấy, in catalogue, in decal, in tờ rơi,…Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng, tư vấn để cùng bạn làm nên một mẫu bao bì hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.