5 MẪU THIẾT KẾ IN DANH THIẾP ĐỘC, LẠ

Tin tức

5 MẪU THIẾT KẾ IN DANH THIẾP ĐỘC, LẠ

shd
shd
2018/05/08 - 9:19:21

In danh thiếp là hình thức dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi danh thiếp được coi là cầu nối đưa bạn đến những mối quan hệ kinh doanh.

 

5 mẫu thiết kế in danh thiếp độc lạ

 

Danh thiếp là một công cụ đơn giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng lại khá hiệu quả trong việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, thông qua hình ảnh, thông tin xuất hiện trên danh thiếp, khách hàng sẽ có những sự đánh giá khách quan về mức độ chuyên nghiệp của bạn. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế in danh thiếp giá rẻ độc lạ hiện nay.

 

5 mẫu thiết kế in danh thiếp độc lạ

 

Đây là mẫu thiết kế danh thiếp về xe cộ Intersection của một tạp chí. Người nhận danh thiếp có thể tách rời các mảnh trên danh thiếp và ghép lại thành một mô hình chiếc Nissan Skyline 1969 huyền thoại. Đây được coi là điểm sáng tạo và độc đáo hiện nay

 

5 mẫu thiết kế in danh thiếp độc lạ

 

Để thể hiện nghề nghiệp của mình, vị luật sư đã thiết kế một mẫu in danh thiếp riêng biệt. Chiếc danh thiếp này có thể tách rời ra. Thiết kế với hai nửa cân xứng ngụ ý khách hàng sẽ được thụ hưởng tài sản một cách công bằng sau khi li dị khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng luật này

 

2909b3

 

Thể hiện tính sáng tạo của mình , mẫu danh thiếp này sẽ được sử dụng kẹp ghim làm tóc truyền tải thông điệp về sự sáng tạo và yêu nghề của nhà tạo mẫu tóc này.

 

 

5 mẫu thiết kế in danh thiếp độc lạ

 

 

Tấm danh thiếp của một công ty sửa chữa xe đạp làm bằng kim loại có các khớp phù hợp để bạn có thể thực hiện các thao tác vặn ốc, tháo xích, thậm chí bạn còn có thể nở mở nắp chai. Với một chiếc danh thiếp có nhiều tính năng như vậy sẽ được người nhận giữ lâu hơn.

 

5 mẫu thiết kế in danh thiếp độc lạ

 

Sự sáng tạo trong in danh thiếp giống như bàn phím của một chiếc máy tính.