Giới thiệu kích thước, chất liệu tờ rơi

Tin tức

Giới thiệu kích thước, chất liệu tờ rơi

shd
shd
2017/11/04 - 3:32:43

In tờ rơi là dịch vụ in ấn được quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Tuy vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm chắc thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Kích thước in tờ rơi

A4: 21 x 29.7cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau

A5: 14.8 x 21cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau

A6: 10 x 15 cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ

Couché bóng cho màu sắc chân thật hơn, loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Giấy Couche  (Giấy C) có đặc điểm chắc, bền: phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử.

Giấy Bristol (Còn gọi là giấy B, gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), giấy này trắng sáng một hoặc hai mặt láng in ra cũng giống như in trên couche matt

Quy cách in tờ rơi

Bạn có thể lựa chọn 2 quy cách in phổ biến hiện nay là In 2 màu – hoặc in 4 màu. In tờ rơi 2 màu thường có giá thành rẻ hơn in 4 màu.

Thành phẩm gấp xếp tờ rơi

Đối với các tờ rơi định lượng dưới 150 gsm, thì máy gia công có thể xếp và gấp trong cùng 1 thao tác.

Còn đối với in tờ rơi định lượng 200gsm đến 300gsm, chúng ta phải thực hiện thêm 1 công đoạn là công đoạn Cấn trước khi gấp và xếp.

Một số cách gấp tờ rơi thông dụng hiện nay

  1. Không có nếp gấp
  2. Half-Fold: Gấp đôi
  3. Tri-Fold: Gấp Ba
  4. Fold – Folded: Gấp đôi hai lần
  5. Gate-Fold: Gấp dạng cửa sổ

Nếu bạn đang có ý định in túi giấy giá rẻ hà nội, in catalog số lượng ít mang nét độc đáo riêng của doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với Công ty SHD Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm đã làm nên thương hiệu như: in túi giấy, in bao thư, in lịch tết, in biễu mẫu, in hộp giấy, in catalogue, in decal, in tờ rơi,…Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng, tư vấn để cùng bạn làm nên một mẫu bao bì hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.