Tin tức

In card visit bồi cao cấp

shd
shd
2018/04/24 - 10:15:28

Thường thì in card visit người ta thường sử dụng loại có độ dày từ 280 – 300 gsm. Nếu bạn muốn dày hơn nữa, chúng ta có thể bồi hai lớp card visit lại với nhau. Có thể bồi giấy couche thông thường, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật cao cấp.

Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia
Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia.

Với công nghệ card visit bồi viền màu tạo hiệu ứng màu 3D đặc sắc. Độ dày phần viền màu trên card visit hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý thích của khách hàng. Màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu đen, màu cam, màu tím… tất cả đều có thể thực hiện được.

Mẫu card visit ép kim kết hợp với bồi viền màu xanh

Mẫu card visit ép kim kết hợp với bồi viền màu xanh

In card visit ép kim ấn tượng

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có một số loại có gân sọc gân ngang. Nếu chỉ in bình thường thì không đủ cá tính. Bạn có thể lựa chọn phương án ép kim vàng, kéo lụa nổi để làm cho mẫu in card visit của mình trở nên cân lượng hơn.

Màu ép kim có vô cùng đặc sắc. Ép kim màu vàng và màu bạc là 2 màu thông dụng trên card visit. Ngoài ra những màu như: xanh lá, xanh dương, xanh lam, đỏ, cam, màu đồng, màu đen, màu trắng, màu tím… đều có thể làm name card ép kim.

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Làm card visit không cần in, chỉ cần Ép kim và kéo nổi

Những người thích chơi trội, thích sự phá cách, thích cảm giác mới lại. Có thể sử dụng những dòng name card ép kim đặc biệt: ép kim màu đen trên giấy đen, ép bạc trên giấy trắng, ép kim vàng trên giấy vàng.

Mẫu card visit ép kim ấn tượng

Mẫu card visit ép kim ấn tượng

Ngoài ra, chúng ta có thể phủ một lớp UV lên Logo trên card visit của bạn. Lớp UV sẽ làm tấm name card của mình trở nên bóng bẩy và sang trọng. Nhìn vô rất khác biệt.

In name card phủ UV đẹp

In name card phủ UV đẹp