In Tem Chống Giả Hologram – “Tấm Áo Giáp” Bảo Vệ Sản Phẩm Trước Nạn Hàng Giả!

Tin tức

In Tem Chống Giả Hologram – “Tấm Áo Giáp” Bảo Vệ Sản Phẩm Trước Nạn Hàng Giả!

Loan Tran
2018/12/10 - 3:44:39

Theo thống kê của Cục Quản lý thị trường: Trong năm 2018, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện 34.733 vụ làm giả, làm nhái các thương hiệu, trị giá hàng vi phạm lên đến hơn 907 tỷ đồng.

Có thể thấy, thị trường hiện nay vô cùng bát nháo, bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể trở thành “nạn nhân” của tình trạng “hàng nhái áp đảo hàng thật”. Vì vậy, để bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn hàng giả, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng “tấm áo giáp” – in tem chống giả hologram.

1/ Tem chống giả hologram là gì?

Tem chống giả hologram hay được gọi là tem 7 màu (7 sắc cầu vồng), là loại tem được sản xuất dựa trên công nghệ in laser 3 chiều hiện đại, không in ấn như thông thường. Đây là loại sản phẩm đặc thù được sản xuất giúp bảo vệ sản phẩm trước nạn hàng giả, hàng nhái, chứng nhận đây là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Tem hologram có màu tán sắc ánh sáng 7 sắc cầu vồng, khi nhìn ở góc nhìn khác nhau tem sẽ đổi màu lấp lánh. Cơ chế hoạt động của tem chống giả hologram là bám rất chắc trên bề mặt sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sành, sứ, giấy,… và sẽ tự động phá hủy khi bóc ra tái sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có các loại tem chống giả hologram như: Tem chống giả thường (thường chỉ có 1 lớp); tem chống giả công nghệ mới hay được gọi là tem chống giả 3D (thường có 2 lớp trở lên) và cuối cùng là tem chống giả dạng thông màu (3DF).

Tem chống giả hologram thường được thiết kế với 4 hình dạng chính: tem hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và hình elip. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu của nhãn hàng, tem hologram có thể có hình dạng khác như hình lục giác, hình cánh hoa,…

2/ Tại sao doanh nghiệp cần in tem chống giả hologram cho sản phẩm?

Được ví như “tấm khiên” giúp thương hiệu bảo vệ sản phẩm trước nạn hàng giả, hàng nhái hoành hành, tem chống giả hologram được sử dụng rộng rãi trong các ngành hàng như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, cà phê, bánh kẹo, thuốc bảo vệ an toàn thực vật,…

➢ In tem chống giả hologram giúp gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm: Những sản phẩm được chứng nhận về độ an toàn, chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ được khách hàng tin tưởng hơn.

➢ In tem chống giả hologram sẽ có tác dụng răn đe đối với các đối tượng làm giả, làm nhái; dễ dàng phát giác các trường hợp làm giả sản phẩm.

➢ In tem chống giả hologram sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng, là một trong các căn cứ để phân biệt hàng thật – giả.

➢ In tem chống giả hologram tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường: Một sản phẩm được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sẽ “ghi điểm” trong mắt khách hàng hơn sản phẩm không được in tem chống giả.

Đặc biệt, với những sản phẩm liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người như: thực phẩm, y dược… việc làm giả diễn ra vô cùng tinh vi và bài bản. Vì vậy, in tem chống giả hologram sẽ giúp bảo vệ thương hiệu của bạn trước những vấn đề pháp lý.

3/ Địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” để in tem chống giả hologram

Việc in tem chống giả hologram đòi hỏi kỹ thuật in hiện đại, cao cấp, vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần tìm được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

√ TIẾT KIỆM CHI PHÍ PHÁT SINH: Khi in tem chống giả hologram tại In Nhanh SHD, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí thiết kế mẫu in theo yêu cầu cũng như miễn phí vận chuyển.

√ CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI: Sử dụng công nghệ in laser với hệ thống máy móc in hiện đại, đảm bảo độ nét, tốc độ in nhanh chóng.

√ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG: Với lợi thế về xưởng sản xuất đồng bộ, khép kín từ khâu thiết kế, đến in ấn, gia công, giá in tem chống giả hologram luôn thấp và ổn định hơn so với thị trường.

√ ƯU ĐÃI VỚI SỐ LƯỢNG LỚN: Khi in tem chống giả hologram với số lượng lớn từ 10.000 tem trở lên tại In Nhanh SHD, doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi.

>> Xem thêm: Báo giá in tem chống giả hologram tại In Nhanh SHD.

Với những lợi ích mà tem chống giả hologram mang lại, chắc hẳn đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được “vấn nạn” hàng giả, hàng nhái hoành hành. Nếu bạn có nhu cầu in tem chống giả, hãy GỌI HOTLINE 0936.54.11.22 cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên của In Nhanh SHD sẵn sàng tư vấn cho bạn!