In Tem Nhãn Phụ Sản Phẩm – Giúp Doanh Nghiệp Tránh “Án Phạt” Tới 40.000.000Đ!

Tin tức

In Tem Nhãn Phụ Sản Phẩm – Giúp Doanh Nghiệp Tránh “Án Phạt” Tới 40.000.000Đ!

Loan Tran
2019/01/08 - 1:36:51

Có thể bạn chưa biết: 200.000 – 40.000.000 đồng là số tiền phạt doanh nghiệp của bạn có thể phải chịu khi sản phẩm không có tem nhãn hoặc có nhãn nhưng bị rách nát, tẩy xóa, không đọc được thông tin… (Theo Điều 26 tại Nghị định số 80/2003/NĐ-CP).

Thông tin trên có thể cho bạn thấy phần nào tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm nói chung và in tem nhãn phụ sản phẩm nói riêng! Vậy tem nhãn phụ là gì? Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn phụ ? Hãy cùng In Nhanh SHD giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Tem nhãn phụ sản phẩm là gì?

Tem nhãn phụ là nhãn thể hiện các nội dung bắt buộc từ nhãn gốc của hàng hóa, dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt; đồng thời bổ sung các thông tin bắt buộc bằng tiếng Việt mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tem nhãn phụ sẽ được đính kèm với tem nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài trên sản phẩm.

In tem nhãn phụ sản phẩm là một trong những yêu cầu bắt buộc của bất kỳ hàng hóa nhập khẩu nào trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông trên thị trường.

Thông thường, khi in tem nhãn phụ sản phẩm, doanh nghiệp cần điền đủ các thông tin sau:

– Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

– Thành phần công thức đầy đủ của sản phẩm.

– Tên nước sản xuất sản phẩm.

– Tên & địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

– Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích sản phẩm.

– Số lô sản xuất hàng hóa.

– Ngày sản xuất hoặc hạn dùng của sản phẩm phải được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch.

– Lưu ý về an toàn khi sử dụng sản phẩm (nếu có).

Tem phụ sản phẩm thường in trên giấy decal với 3 lớp khác nhau: lớp trên cùng là lớp giấy dùng để in nội dung thông tin sản phẩm; lớp giữa là lớp keo để dán trên bề mặt sản phẩm; lớp cuối cùng là lớp đế, dùng để bảo vệ lớp keo trước khi bóc ra.

Ngoài ra, đối với các sản phẩm thường để trong môi trường ẩm ướt, tem nhãn phụ thường được cán thêm lớp màng bóng bên trên để giữ tem không bị bay màu, bong tróc.

Sau khi đã nắm được định nghĩa cơ bản về tem nhãn phụ sản phẩm, chúng ta sẽ bắt tay đi tìm câu trả lời: “Tại sao doanh nghiệp Việt cần in tem nhãn phụ sản phẩm?”.

2/ Tại sao doanh nghiệp cần in tem nhãn phụ sản phẩm

➢ Quy định bắt buộc của pháp luật: Việc in tem nhãn phụ sản phẩm là quy định bắt buộc của pháp luật theo Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 08 năm 2006 của Chính phủ quy định về nhãn hàng hóa.

➢ Giúp phân biệt với hàng hóa nhập lậu: Tem phụ có khả năng giúp các cơ quan quản lý thị trường, cơ quan hải quan và người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng với hàng hóa nhập lậu.

➢ Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Việc đưa các thông tin cụ thể, rõ ràng vào tem nhãn phụ sản phẩm thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp sản phẩm khác biệt, nổi bật so với sản phẩm khác – điều thực sự cần thiết trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt.

➢ Hỗ trợ gia tăng doanh số bán hàng: Một sản phẩm được thiết kế tem nhãn rõ ràng, ấn tượng sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn, từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

3/ Địa chỉ in tem nhãn phụ sản phẩm uy tín tại Hà Nội.

Việc in tem nhãn phụ sản phẩm là việc làm vô cùng quan trọng, vì vậy đòi hỏi doanh nghiệp tìm được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Một trong những nơi in tem nhãn phụ sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng là In Nhanh SHD – một đơn vị từng có hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn với những ưu thế nổi trội:

⏬ XƯỞNG IN ẤN HIỆN ĐẠI, QUY MÔ với hệ thống máy móc công suất cao, công nghệ in Offset, flexo, in một màu đen giúp việc in tem nhãn phụ sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo độ sắc nét. Ngoài ra, với hệ thống máy móc ổn định, hiện đại, có thể đáp ứng những đơn hàng gấp với chất lượng đảm bảo.

⏬ ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CÓ NGHIỆP VỤ IN ẤN: Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn giải pháp in ấn hiệu quả với chi phí sản xuất tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu tối đa chi phí.

⏬  MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, VẬN CHUYỂN: Với mong muốn giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng, In Nhanh SHD sẵn sàng miễn phí chi phí thiết kế tem nhãn phụ sản phẩm cho khách hàng đồng thời đóng gói, vận chuyển sản phẩm miễn phí.

⏬ CHIẾT KHẤU CAO KHI IN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN: Khi doanh nghiệp bạn đặt in từ 3.000 tem nhãn phụ trở nên, chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi với đơn hàng lớn.

>> Xem thêm: Báo giá in tem nhãn phụ sản phẩm tại In Nhanh SHD.

⏬  TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ: Với tôn chỉ “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, SHD luôn mong muốn đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn bất kỳ khi nào bạn cần, bất cứ ở đâu.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi HOTLINE 0936.54.11.22 cho IN NHANH SHD để nhận những tư vấn tận tình 24/7 từ chuyên gia của chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Một số dịch vụ in tem nhãn khác tại In Nhanh SHD.