Khám phá sự thật về giấy Decal xi bạc

Tin tức

Khám phá sự thật về giấy Decal xi bạc

shd
shd
2017/10/11 - 10:34:28

Hãy cùng In Nhanh SHD khám phá sâu hơn về ưu nhược điểm, cũng như các loại giấy Decal xi bạc trên thị trường hiện nay.

Giấy Decal xi bạc là gì?

Giấy decal bạc hay còn gọi là giấy decal xi bạc, decal nhôm bạc…

Giấy decal xi bạc dùng để in tem nhãn mã vạch sản phẩm

Giấy decal xi bạc dùng để in tem nhãn mã vạch sản phẩm

Nó không như những loại giấy decal thông thường bởi nó là một hợp chất kim loại, giấy decal bạc được xi thêm một lớp bạc trên bề mặt tạo độ bóng, có độ bền cao và thường thì giá thành cao hơn những loại giấy in mã vạch thông thường.

Giấy decal xi bạc dùng để in tem nhãn mã vạch sản phẩm. Giấy decal xi bạc là loại giấy dùng để in tem, in mã vạch,in nhãn mác, nhãn decal ( sticker) từ decal xi bạc. Giấy decal bạc được sử dụng trong việc dán nhãn thương hiệu, nhãn mác hàng hóa, nhãn mác nội thất, nhôm, kính…Trên decal xi bạc được in thông tin về: Tên sản phẩm, giá bán,  xuất xứ sản phẩm, đơn vị sản xuất…để quản lý, theo dõi hàng hóa trong các kho, nhà hàng, siêu thị…

Các loại giấy Decal xi bạc trên thị trường hiện nay

Thông thường thì giấy decal xi bạc có 2 loại chính đó là mặt bóng và một loại mặt mờ. Mặt đế của decal xi bạc cũng vậy nó cũng có một loại đế mỏng gọi là đế Lac-xin và một loại đế dày của decal xi bạc gọi là đế Amazon.

Các loại giấy decal xi bạc trên thị trường hiện nay

Các loại giấy decal xi bạc trên thị trường hiện nay

Giấy decal bạc được sử dụng đáp ứng cho những nghành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp như điện tử, điện lạnh, cơ khí máy móc…

Những ưu khuyết điểm của giấy decal xi bạc

Đặc điểm của giấy decal xi bạc là xé không rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu chịu được thời tiết khắc nghiệt và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Với giá thành đắt hơn những loại giấy thông thường nhưng giấy decal xi bạc sẽ là sản phẩm mang lại thương hiệu tầm cỡ lớn cho doanh nghiệp công ty của bạn bởi sự sang trọng từ những chiếc tem mà giấy decal bạc mang lại.

Nếu bạn đang có ý định in túi giấy giá rẻ hà nộiin catalog số lượng ít mang nét riêng độc đáo của doanh nghiệp bạn nhưng vẫn chưa tìm được đối tác ưng ý hãy thử liên hệ với công ty In Nhanh SHD với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm đã làm nên thương hiệu như: in túi giấy, in bao thư, in lịch tết, in biễu mẫu, in hộp giấy, in catalogue, in decal, in tờ rơi,…Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng, tư vấn để cùng bạn làm nên một mẫu bao bì hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.