Nhanh chóng. Chất lượng. Chuyên nghiệp. Uy tín. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn 24/7

0936 54 11 22

Thời gian làm việc

T2 - T7 08:00 - 17:30

Email

innhanhshd@gmail.com

KHÁM PHÁ SỰ THẬT VỀ GIẤY DECAL XI BẠC

Giấy decal bạc hay còn gọi là giấy decal xi bạc, decal nhôm bạc…
Nó không như những loại giấy decal thông thường bởi nó là một hợp chất kim loại, giấy decal bạc được xi thêm một lớp bạc trên bề mặt tạo độ bóng, có độ bền cao và thường thì giá thành cao hơn những loại giấy in mã vạch thông thường.

Giấy decal xi bạc dùng để in tem nhãn mã vạch sản phẩm
Giấy decal xi bạc là loại giấy dùng để in tem, in mã vạch,in nhãn mác, nhãn decal ( sticker) từ decal xi bạc. Giấy decal bạc được sử dụng trong việc dán nhãn thương hiệu, nhãn mác hàng hóa, nhãn mác nội thất, nhôm, kính…Trên decal xi bạc được in thông tin về: Tên sản phẩm, giá bán. xuất xứ sản phẩm, đơn vị sản xuất…để quản lý, theo dõi hàng hóa trong các kho, nhà hàng, siêu thị…

Các loại giấy decal xi bạc trên thị trường hiện nay
Thông thường thì giấy decal xi bạc có 2 loại chính đó là mặt bóng và một loại mặt mờ. Mặt đế của decal xi bạc cũng vậy nó cũng có một loại đế mỏng gọi là đế Lac-xin và một loại đế dày của decal xi bạc gọi là đế Amazon.

Giấy decal bạc được sử dụng đáp ứng cho những nghành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp như điện tử, điện lạnh, cơ khí máy móc…

Những ưu khuyết điểm của giấy decal xi bạc
Đặc điểm của giấy decal xi bạc là xé không rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu chịu được thời tiết khắc nghiệt và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Với giá thành đắt hơn những loại giấy thông thường nhưng giấy decal xi bạc sẽ là sản phẩm mang lại thương hiệu tầm cỡ lớn cho doanh nghiệp công ty của bạn bởi sự sang trọng từ những chiếc tem mà giấy decal bạc mang lại.

shd

About shd

No Comments

Leave a Comment