Các kích thước standee đứng chuẩn, phổ biến nhất 2024

Tin tức

Các kích thước standee đứng chuẩn, phổ biến nhất 2024

shd
shd
2022/08/29 - 1:40:39

Trong quá trình thiết kế bạn nên chú ý đến kích thước standee làm sao để phù hợp với vị trí trưng bày. Nhằm giúp sản phẩm quảng cáo có một góc nhìn tốt, dễ dàng thu hút khách hàng chú ý đến nội dung mà bạn đã thể hiện trên đó. Đặc biệt một mẫu standee đẹp không chỉ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm cần quảng cáo mà nó còn tôn vinh thương hiệu, và thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Standee là gì?

Standee là loại vật tư được dùng trong quảng cáo hay truyền thông marketing. Có thể hiểu đơn giản chúng là vật dụng dùng để bổ trợ cho việc treo banner cỡ nhỏ hay cỡ lớn, ảnh quảng cáo. Standee trong tiếng việt còn có nghĩa là khung treo ảnh quảng cáo, ngoài ra chúng còn có các tên gọi khác như: Standi, khung standee, standy, cây standy, kệ, giá standy,… 

Kích thước standee là gì
Kích thước standee là gì?

Bên cạnh đó Standee là sản phẩm đặc trưng, khách hàng chỉ lướt qua để nhìn thấy chúng nên quá trình thiết kế cần đơn giản, ít chữ, hình ảnh cần phải sắc nét và rõ ràng, thiết kế màu sắc trang nhã dễ nhìn và phải gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Những lợi ích khi sử dụng kích thước standee là gì?

Vai trò cơ bản của standee là truyền tải những thông điệp và làm nhiệm vụ quảng cáo, Marketing thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, chương trình của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. 

Bên cạnh đó standee còn giới thiệu các sản phẩm sắp ra mắt có tác dụng tương tự như bản chỉ dẫn  hoặc là giúp hỗ trợ người mua hàng nắm rõ các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt hơn, kích thước standee đứng chuẩn sẽ có khả năng làm tăng hiệu quả chiến dịch tuyên truyền thông tin, nhờ vậy mà góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. 

Lợi ích khi sử dụng standee
Những lợi ích khi sử dụng kích thước standee là gì?

Phân loại kích thước standee

Kích thước standee mini dùng để bàn đơn giản

Đây là loại kích thước standee nhỏ dùng để bàn, các thông tin được cung cấp trên standee này thường là sản phẩm, dịch vụ hay theo kiểu dạng thông báo nhỏ. Chất liệu chính của chúng là nhựa có kích thước chuẩn khoảng 20cm*30cm (A4) VÀ 30cm * 40cm (A3).

Kích thước standee mini
Kích thước standee mini dùng để bàn đơn giản

Kích thước standee hình chữ X

Đây là loại dùng để giới thiệu sản phẩm. kích thước tiêu chuẩn của standee hình chữ X là 20cm * 40cm (A3) hoặc có loại tùy chỉnh khác như 60cm * 160cm, 80cm * 180cm, 120cm * 20cm. Standee kiểu X thường dùng để treo poster 2 mặt có kích thước phổ biến như 60cm * 160cm, 80cm * 180cm.

Standee hình chữ X
Kích cỡ standee hình chữ X

Kích thước standee cuốn

Loại standee này thường được dùng trong nhà, dễ di chuyển và có kích thước chuẩn trong thiết kế là 60cm * 160cm, 80cm * 200cm. Đối với mỗi kích thước của chúng ta nên giảm chiều cao của nó bằng cách cưa đi phần thanh chống phía sau.

Kích thước standee cuốn
Kích thước standee cuốn

Kích thước standee khung sắt

Đối với kích thước của standee khung sắt  thường thì chúng sẽ có kích thước thông dụng như sau: 60cm * 90cm, 60cm * 120cm, 60cm * 160cm, 80cm * 180cm, 80cm *120cm.

Kích thước standee khung sắt
Kích thước chuẩn standee khung sắt

Kích thước standee có giá chữ A

Standee có giá chữ A thường có kích thước còn tùy thuộc vào giới hạn chiều cao phải nhỏ hơn 60cm. Thường khung hình ảnh là 70cm * 50cm là đẹp nhất. Lưu ý chiều cao của hình ảnh bắt buộc phải nhỏ hơn 60cm.

Kích thước standee có giá chữ A
Kích thước standee có giá chữ A

Kích thước standee có khung sắt ngoài trời

 • Standee khung sắt là sản phẩm của hệ thống gia công. Kích thước của nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.
 • Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ có một số kích thước tiêu chuẩn sau.
 • Kích thước khung 60x160cm + Kích thước ảnh 60x120cm
 • Kích thước khung 80x180cm + Kích thước ảnh 80x160cm

Kích thước standee quầy booth sampling hiện nay

 • Standee Counter hay chính xác hơn gọi là Booth sampling
 • Chiều cao từ mặt đất đến bệ bàn khoảng 80cm.
 • Doa tấm có kích thước 30x80cm.
 • Mặt trước ngang 80cm
 • Mặt ngang phía sau là 70cm.
 • Độ dày là 40 cm
 • Tổng chiều cao từ mặt đất đến đĩa là 195 cm

Tham khảo thêm: Dịch vụ in catalogue giá rẻ – chất lượng tại Hà Nội

Những vấn đề cần lưu ý khi mua standee là gì?

Khi mua standee phải chọn nhà cung cấp uy tín, có hóa đơn VAT, tư vấn nhiệt tình, có cam kết đảm bảo. Ngoài ra standee là sản phẩm chứ không phải là đồ điện tử nên bạn có thể dễ dàng sử dụng (nếu nhận được hàng bị lỗi cần liên hệ với nhà cung cấp để đổi sản phẩm mới ngay lập tức). Nhưng trong thời gian dài, nhà cung cấp sẽ không thể xác định được bạn đã sử dụng hay chưa, khi đó việc bảo hành hoặc đổi trả sẽ khó khăn hơn).

Mua loại standee nào thì nên hỏi nhà cung cấp kích thước in của loại đó. Tự ý in ra rồi không sử dụng được sẽ rất đáng tiếc. Tốt hơn hết bạn nên thông báo với nhà cung cấp để tránh nhầm lẫn.

Vấn đề cần lưu ý khi mua standee
Những vấn đề cần lưu ý khi mua standee là gì?

Việc lựa chọn standee sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rất quan trọng, trong đó thiết kế kích thước standee chuẩn rất cần thiết. Mong rằng với những kiến thức trên mà In Nhanh SHD cung cấp sẽ giúp mọi người phần nào hiểu hơn về cách lựa chọn banner sao cho phù hợp với standee nhé!

Bên cạnh standee, bạn có thể tận dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ để tạo ra một chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị hiệu quả.