Lời khuyên “VÀNG” cho doanh nghiệp khi thiết kế, in lịch độc quyền

Tin tức

Lời khuyên “VÀNG” cho doanh nghiệp khi thiết kế, in lịch độc quyền

Loan Tran
2018/11/27 - 2:19:25

Lịch độc quyền là một công cụ marketing “giá rẻ” được các công ty sử dụng như “sứ giả” truyền tải bản sắc văn hóa doanh nghiệp, đồng thời gia tăng sự trung thành thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết tận dụng công cụ đắc lực này một cách hiệu quả.

Dưới đây là 8 lời khuyên khi thiết kế, in lịch độc quyền mà In Nhanh SHD muốn chia sẻ đến bạn!

1/ Lồng bản sắc văn hóa doanh nghiệp trong ấn phẩm lịch

Lịch độc quyền là món quà doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác trong những dịp đặc biệt nhằm nhắc nhớ khách hàng cũng như củng cố sự trung thành thương hiệu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thương hiệu của bạn được thiết kế, in nổi bật trên mỗi trang lịch.

Lịch độc quyền của thương hiệu Coca Cola

Cách đơn giản nhất là hãy đóng logo hoặc các hình ảnh nhận diện của công ty bạn lên mỗi trang lịch, mục đích để nhắc đi nhắc lại hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Khi phát sinh nhu cầu mua hàng, khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ đến bạn.

2/ Thiết kế bố cục hài hòa, độc đáo, sáng tạo

Việc thiết kế, in lịch độc quyền sao cho hài hòa, sáng tạo là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi dù chỉ là một ấn phẩm nhỏ nhưng lịch độc quyền cũng góp phần thể hiện cá tính, bản sắc doanh nghiệp, gây thiện cảm đối với khách hàng.

3/ Đừng quên lồng các ưu đãi của công ty trong ấn phẩm lịch

Hãy tận dụng công cụ quảng bá “365 ngày” này một cách hiệu quả bằng cách lồng các chương trình khuyến mãi, sự kiện ưu đãi diễn ra hàng năm, hàng quý hay hàng tuần. Những giá trị gia tăng như phiếu giảm giá, coupon được đính kèm trong cuốn lịch để bàn hoặc lịch treo tường sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú!

4/ Sử dụng các hình ảnh độc quyền của doanh nghiệp

Thay vì sử dụng những hình ảnh đại trà như cây cối, hoa lá, 12 con giáp… tại sao bạn không sử dụng chính hình ảnh của doanh nghiệp mình để in lịch độc quyền? Những hình ảnh thể hiện bản sắc, “chất riêng” độc đáo của công ty bạn sẽ khiến khách hàng ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình ảnh sử dụng, bạn cần lưu ý chọn những hình ảnh có dung lượng cao, ảnh sắc nét, để khi in lịch độc quyền sẽ cho chất lượng tốt nhất.

5/ Hãy làm nổi bật các ngày đặc biệt của doanh nghiệp bạn

Đừng quên làm nổi bật những sự kiện quan trọng hay cột mốc đánh dấu sự phát triển, lớn mạnh của doanh nghiệp vào trong cuốn lịch độc quyền. Đó có thể là hội chợ thường niên, chương trình giảm giá định kỳ nhằm thúc đẩy sự tò mò của khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng.

6/ Luôn giữ lại bản mềm file thiết kế trước khi in ấn

Trước khi bắt tay in ấn, bạn hãy nhớ lưu lại một bản sao file thiết kế bản mềm. Điều này sẽ vô cùng cần thiết khi xảy ra các vấn đề hay lỗi phát sinh vào phút chót.

Đặc biệt, nếu bạn có hợp tác với một bên thiết kế hoặc in lịch độc quyền, hãy yêu cầu họ thảo sẵn một bản hợp đồng với đầy đủ chữ ký của cả hai bên. Điều này giúp đảm bảo khi các vấn đề phát sinh, bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật.

7/ Thời điểm thiết kế, in lịch độc quyền phù hợp

Lịch độc quyền được xem là một món quà độc đáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để “lấy lòng” khách hàng, đặc biệt là vào những dịp cận kề Tết Nguyên Đán. Vậy làm thế nào để cuốn lịch độc quyền của bạn nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng?

Ngoài yếu tố về thiết kế độc đáo, sáng tạo, một yếu tố không thể thiếu chính là tặng lịch vào thời điểm thích hợp hay nói cách khác là “đi trước đối thủ một bước”. Để có thời gian chuẩn bị kỹ càng cho sản phẩm lịch độc quyền, bạn nên có kế hoạch thiết kế lịch ngay từ tháng 8 và in lịch độc quyền vào khoảng tháng 10, 11 Dương lịch.

Tham khảo thêm: Bảng giá in lịch độc quyền để bàn Tết 2019 TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thiết kế in ấn, bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế, in lịch độc quyền trọn gói. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo là In Nhanh SHD – một đơn vị từng có 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ thiết kế, tư vấn viên am hiểu nghiệp vụ cùng hệ thống máy móc đồng bộ khép kín.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm các kinh nghiệm hữu ích khi bắt tay vào thiết kế cũng như in ấn lịch độc quyền cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì cần tư vấn, hãy gọi Hotline 0936.54.11.22 hoặc CHAT cùng chúng tôi, đội ngũ chuyên viên của In Nhanh SHD luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn!