Lưu Ý “Vàng” Khi Thiết Kế, In Bao Bì Hộp Giấy Tiết Kiệm Chi Phí

In Ấn Hộp Giấy

Lưu Ý “Vàng” Khi Thiết Kế, In Bao Bì Hộp Giấy Tiết Kiệm Chi Phí

Loan Tran
2018/12/06 - 10:06:05

Nghiên cứu chỉ ra rằng: “Một bao bì được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản có thể giúp doanh nghiệp tăng 300% doanh số bán hàng”. Như vậy, bao bì đã vượt qua ngoài khuôn khổ của một vật dụng bảo vệ sản phẩm đơn thuần để trở thành công cụ bán hàng, “sứ giả” truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng.

Vì vậy, với bài viết này, In Nhanh SHD sẽ chia sẻ với bạn 4 kinh nghiệm “vàng” khi thiết kế, in bao bì hộp giấy tiết kiệm, đem lại hiệu quả cao.

1/ Lưu Ý Chung Khi Thiết Kế Bao Bì Hộp Giấy

Với xu thế sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, bao bì hộp giấy ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng bởi tính dễ phân hủy và không gây hại với môi trường. Tuy nhiên, bạn đã biết cách thiết kế bao bì hộp giấy phù hợp đem lại hiệu quả tối ưu chưa?

Đầu tiên, bạn cần chú ý tính toán thiết kế bao bì hộp giấy phù hợp với từng sản phẩm, đảm bảo tính cân đối, tránh trường hợp bao bì quá nhỏ hay khiến sản phẩm bị “lọt thỏm” trong hộp.

Tiếp theo, khi thiết kế bao bì hộp giấy, bạn cần chú ý phân bổ thông tin thương hiệu hợp lý trên vỏ hộp. Bao bì hộp giấy thường có 6 mặt, hãy xác định đâu là mặt chính, phụ để sắp xếp thông tin, hình ảnh hợp lý. Những yếu tố quan trọng như tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm… cần được làm nổi bật.

2/ Hãy In Thử Bao Bì Hộp Giấy, Tránh In Hàng Loạt

Sau khi đã thiết kế được một bao bì hộp giấy ưng ý, bạn đừng quên in thử bao bì trên một vài chất liệu phù hợp, tránh in hàng loạt.

Việc in thử bao bì hộp giấy sẽ giúp bạn tránh được trường hợp in sai màu, sai kích thước, ảnh nhòe, thông tin không rõ ràng… Đặc biệt, sau quá trình in thử, nếu phát hiện các lỗi về hình ảnh, thông tin hay các lỗi chính tả cơ bản, bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa. Việc in thử này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá ngân sách nếu có in nhầm hay in sai.

3/ Kỹ Thuật In Bao Bì Hộp Giấy

Khi in bao bì hộp giấy, bạn cần có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật in, chọn hệ màu sắc phù hợp để đảm bảo bao bì sau khi in sẽ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có hai kỹ thuật in được rất nhiều các thương hiệu sử dụng trong in bao bì hộp giấy là in Offset và in UV. Với kỹ thuật in này, chất lượng hình ảnh sẽ đảm bảo độ sắc nét, không bị lem mực, tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng lựa chọn chất liệu giấy thích hợp, thể hiện tinh thần thương hiệu, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm khác nhau. Hiện nay trên thị trường có một số loại giấy như: giấy Kraft, giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex

Với những ngành hàng cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như thời trang, phụ kiện, trang sức… bao bì hộp giấy làm từ chất liệu Carton lạnh sẽ đem lại hình thức sang trọng, ấn tượng. Hay với các ngành bán lẻ, sản phẩm có kích thước nhỏ như bánh kẹo, dược phẩm, túi giấy Couches, Ivory hay Duplex sẽ là lựa chọn tối ưu.

4/ “Chọn Mặt Gửi Vàng” Địa Chỉ Thiết Kế, In Bao Bì Hộp Giấy “Trọn Gói” Uy Tín

Hiện nay, bao bì sản phẩm được xem như “bộ mặt thương hiệu”, là cầu nối truyền tải hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Vì vậy, khi quyết định thiết kế, in bao bì hộp giấy bạn cần cân nhắc giữa việc tự làm hay thuê ngoài.

Tâm lý chung của hầu hết doanh nghiệp đó là muốn tiết kiệm tối đa chi phí, vì vậy thường tận dụng nguồn nhân lực sẵn có của công ty. Tuy nhiên, việc tận dụng đội ngũ thiết kế “trong nhà” không những không tiết kiệm mà còn tiêu tốn thời gian, công sức và đem lại hiệu quả không cao.

Vì vậy, một giải pháp hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng là sử dụng dịch vụ thiết kế in bao bì hộp giấy trọn gói. Đơn vị này sẽ thực thi công việc từ A đến Z, việc của bạn chỉ là đưa yêu cầu, ý tưởng chung và nhận lại sản phẩm.

Một đơn vị thiết kế, in bao bì hộp giấy uy tín mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” là In Nhanh SHD Hà Nội. Với đội ngũ in ấn, thiết kế am hiểu về ngành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống xưởng in, máy móc hiện đại, tốc độ làm nhanh, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Đặc biệt, bạn sẽ được giảm 50% phí thiết kế với số lượng in hộp từ 5000 chiếc, miễn phí 100% với số lượng in hộp giấy Hà Nội số lượng từ 7.000 trở lên.

Để khách quan hơn, mời bạn trực tiếp ghé qua Xưởng sản xuất của In Nhanh SHD để tham quan, đồng thời nhận những tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia.

Gọi ngay HOTLINE 0936.54.11.22 để được tư vấn 24/7 MIỄN PHÍ!

>> Xem thêm: Báo giá in bao bì hộp giấy.