Một số mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất

Tin tức

Một số mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất

shd
shd
2022/08/29 - 9:50:14

Các mẫu tờ rơi quảng cáo ngày càng có sự đa dạng về thiết kế, kích thước, loại hình,… được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng sẽ thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu và mang lại hiệu ứng tích cực trong hoạt động kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, SHD Hà Nội sẽ gợi ý một số mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay!

Mẫu tờ rơi quảng cáo chất lượng
Những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là loại ấn phẩm truyền thông phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, thường được sử dụng để truyền tải hình ảnh, cung cấp thông tin hoặc giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Để gây sự chú ý với khách hàng, ngoài việc tạo ra sản phẩm chất lượng cần phải xây dựng và truyền tải hình ảnh một cách phù hợp. Có thể nói, những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng sẽ phương tiện truyền thông của doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng và đối tác.

Đặc điểm và quy cách của tờ rơi quảng cáo:

● Được in trên tờ giấy đơn hoặc giấy gấp tuỳ thuộc vào lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

● Chất liệu giấy mỏng cán màng nilon hoặc giấy dày giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý.

● Kích thước chuẩn được sử dụng phổ biến: A3, A4, A5, A6, 20x20cm,…

Vai trò của tờ rơi quảng cáo là gì?

Những mẫu tờ rơi quảng cáo là một trong những phương tiện tăng tính nhận diện thương hiệu một cách rộng rãi với mức chi phí tiết kiệm, vì thế hầu hết doanh nghiệp đều lựa chọn tờ rơi trong hoạt động truyền thông. Cùng SHD Hà Nội tìm hiểu vai trò của tờ rơi quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp nhé!

Tờ rơi quảng cáo tiếp cận khách hàng
Vai trò của mẫu tờ rơi quảng cáo

Thực hiện quá trình truyền thông hiệu quả

Vai trò thường thấy nhất của tờ rơi quảng cáo chính là giới thiệu, mô tả và quảng bá hình ảnh sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng giúp họ dễ dàng hình dung, tìm hiểu và phát sinh nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Để nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng cần chú trọng đến bố cục thiết kế, hình ảnh và thông điệp truyền thông phải ấn tượng.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Tờ rơi được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng lưu trữ và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo số lượng thông tin cần cung cấp. Ước tính chi phí sản xuất tờ rơi quảng cáo chỉ bằng ⅓ chi phí của các loại hình quảng cáo trực tuyến, banner, billboard,… Sự phát triển của công nghệ kéo theo cách thức truyền thông cũng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, những mẫu tờ rơi quảng cáo luôn mang lại hiệu quả quảng bá nhất định nếu được xây dựng hình ảnh và nội dung chỉnh chu nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ.

Một số mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất 

Những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng ngày càng đa dạng về mặt thiết kế, kiểu dáng, kích thước,… tùy thuộc theo mục đích và loại hình sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực in ấn, SHD Hà Nội nhận thấy những hoạt động như khai trương, khuyến mại,… thường sử dụng tờ rơi để tăng hiệu quả truyền thông.

Những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng
Những mẫu tờ rơi quảng cáo được bố trí với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Khai trương là sự kiện quan trọng khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bởi một khởi đầu thuận lợi mang lại ý nghĩa to lớn cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân. Việc in tờ rơi quảng cáo nhân dịp khai trương sẽ là công cụ thu hút khách hàng tìm đến trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. SHD Hà Nội gợi ý một số mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng:

Tờ rơi khai trương kèm chương trình khuyến mãi
Tờ rơi khai trương kèm chương trình khuyến mãi
Mẫu tờ rơi quảng cáo cung cấp thông tin và giới thiệu dịch vụ
Mẫu tờ rơi quảng cáo cung cấp thông tin và giới thiệu dịch vụ
Doanh nghiệp thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo
Các doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực đều cần thiết kế tờ rơi quảng cáo

Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mại

Trong các hoạt động marketing của doanh nghiệp, khuyến mại là hình thức thường xuyên được sử dụng với mục đích tri ân khách hàng, kích thích nhu cầu, tăng chuyển đổi hành vi mua hàng,… Có thể nói, tờ rơi khuyến mại là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp thông báo khuyến mại đến khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi với mức chi phí tiết kiệm. SHD Hà Nội gợi ý một số mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mãi độc đáo và hấp dẫn:

Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mại
Mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mại
Thiết kế hình ảnh bắt mắt với mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mại

Thiết kế hình ảnh bắt mắt với mẫu tờ rơi quảng cáo khuyến mại

Ngoài in tờ rơi quảng cáo, bạn có thể sử dụng dịch vụ in catalogue hà nội tại In Nhanh SHD để quảng bá thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Một số vấn đề cần lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo mà bạn nên biết

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo mà bạn nên biết như sau:

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi quảng cáo
Thiết kế tờ rơi quảng cáo cần lưu ý thông số kỹ thuật trong in ấn

Tờ rơi tuy là hình thức quảng bá truyền thống nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc một sự kiện nào đó đến khách hàng. Tuy nhiên, những ấn phẩm truyền thông mang lại hiệu quả tốt nhất khi được tối ưu về mặt thiết kế lẫn in ấn. Một số vấn đề cần lưu ý khi in tờ rơi cần nắm:

Xác định mục tiêu cần truyền tải

Trong những chiến dịch quảng cáo cần xác định rõ mục tiêu để xây dựng thông điệp, nội dung và lựa chọn hình thức quảng bá phù hợp. Tương tự như vậy, khi chọn mẫu tờ rơi quảng cáo cần xác định mục tiêu và thông tin cần truyền tải để thiết kế đồ họa phù hợp với loại hình sản phẩm, mục đích và địa điểm sử dụng tờ rơi phục vụ cho mục tiêu truyền thông.

Lựa chọn phông chữ phù hợp

Những mẫu thiết kế tờ rơi không chỉ chú trọng đến hình ảnh mà cần lựa chọn phông chữ phù hợp với phong cách thương hiệu. Trong lĩnh vực thiết kế, rất nhiều thương hiệu lớn đã thành công tạo dấu ấn với khách hàng nhờ những ấn phẩm được thiết kế với phông chữ đậm chất riêng. Khi chọn phông chữ thiết kế cần phân biệt nội dung chính phụ để bố trí một cách phù hợp nhằm tạo ra ấn phẩm thu hút và ấn tượng với người xem.

Xác định bố cục hài hòa

Bố cục hài hòa là một trong những yếu tố quyết định sự hiệu quả của các ấn phẩm thiết kế nói chung và mẫu tờ rơi quảng cáo nói riêng. Một ấn phẩm quảng cáo được bố trí hài hòa giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách chính xác đến người xem. Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo cần có sự chỉn chu về hình ảnh, tiêu đề ấn tượng và thông tin chương trình rõ ràng góp phần tăng chuyển đổi hành vi, khách hàng có xu hướng hành động như gọi điện thoại, truy cập website, điền thông tin cá nhân,… để tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Màu sắc tờ rơi phù hợp

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của mẫu tờ rơi quảng cáo, những ấn phẩm truyền thông thường sử dụng màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp nhằm mang lại cảm giác quen thuộc cho khách hàng.

Khi thiết kế nên sử dụng những tông màu tương đồng nhau theo quy cách màu sắc chuẩn trong thiết kế để tránh gây rối mắt và làm giảm tính thẩm mỹ của thiết kế. Thay vào đó, nên tận dụng những gam màu trung tính để ấn phẩm hài hòa và dễ chịu hơn khi đọc, đặc biệt là những mẫu quảng cáo chứa nhiều nội dung.

Địa chỉ in mẫu tờ rơi quảng cáo rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội

Công ty SHD Hà Nội có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu, trở thành một trong những đơn vị in ấn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Sự chuyên nghiệp của SHD Hà Nội được thể hiện qua các ấn phẩm truyền thông như: in mẫu tờ rơi quảng cáo, in phong bì, biểu mẫu văn phòng, thiệp mời, catalogue, poster, banner, bao bì sản phẩm,…

Tờ rơi quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông
Tờ rơi là một trong những ấn phẩm truyền thống mang lại hiệu quả truyền thông cao

Những mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả không chỉ được quyết định bởi thiết kế mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật và chất lượng in ấn. Tuy nhiên, để tạo ra các ấn phẩm trong quảng cáo chỉn chu không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật mà còn bị ảnh hưởng bởi chất liệu giấy, mực in, máy in,… Công ty SHD Hà Nội sẽ là giải pháp in ấn giúp doanh nghiệp tạo ra những mẫu tờ rơi quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp, góp phần tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với SHD Hà Nội để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ in ấn chi tiết nhất nhé!

Tham khảo ngay đặt túi giấy theo yêu cầu CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội