Procter & Gamble giới thiệu bao bì nhựa có nguồn gốc từ cây mía

Tin tức

Procter & Gamble giới thiệu bao bì nhựa có nguồn gốc từ cây mía

shd
shd
2017/10/12 - 9:37:22

Procter & Gamble có kế hoạch cải tiến sử dụng lại một số bao bì nhựa có nguồn gốc từ cây mía, phù hợp với môi trường, dùng cho các sản phẩm Pantene Pro-V, CoverGirl và Max Factor.

Nhựa có nguồn gốc từ cây mía được phát triển đáng kể trong việc sản xuất bao bì bền vững, do được sản xuất từ nguồn tài nguyên có thể phục hồi lại, không như loại nhựa truyền thống sản xuất từ dầu mỏ không thể phục hồi. Nguyên liệu này được sản xuất từ quy trình đổi mới, nó chuyển hóa cây mía thành nhựa HDPE (high-density polyethylene), một loại nguyên liệu thường được sử dụng sản xuất bao bì mềm và được tái chế 100% tại các nhà máy hiện có, sau khi sử dụng.

“P & G cam kết sử dụng nhựa có nguồn gốc sinh học được tái tạo cho bao bì của các sản phẩm làm đẹp trên toàn cầu, đây là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực để cải thiện môi trường được mô tả trong các sản phẩm của mình.” Tiến sĩ Jason Clay, phó chủ tịch Chuyển hóa thị trường (tạm dịch từ Market Transformation) của Quỹ động vật hoang dã thế giới (Hoa Kỳ) nói, “Chúng tôi hoan nghênh thông báo này của P&G như là một phần của sự lãnh đạo trong việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để đối mặt với những thách thức phát triển bền trong thế giới hôm nay.”

Bằng việc ra mắt bao bì tái tạo lại dùng cho một số thương hiệu phục vụ làm đẹp toàn cầu, P&G sẽ tận dụng quy mô của nó để thực hiện những cải tiến có ý nghĩa về môi trường. P&G sẽ dùng nguồn nhựa có nguồn gốc từ mía ở vùng Braskem SA (Braxin), nơi sản xuất sử dụng ethanol được làm từ cây mía  phát triển bền vững. Việc thử nghiệm sẽ được triển khai trên toàn cầu trong 2 năm tới, với các sản phẩm đầu tiên dự kiến sẽ đưa ra thị trường vào năm 2011.

”Sự đổi mới này thực sự theo định hướng người tiêu dùng. Khi chúng tôi nói chuyện với phụ nữ trên khắp thế giới, họ nói với chúng tôi rằng họ muốn làm cho mình đẹp hơn mà không làm cho môi trường của họ kém đẹp” Gina Drosos, chủ tịch Tập đoàn Global P&G Beauty, nói. ”Với sự cải tiến bao bì mới này, phụ nữ có thể tự tin rằng, những nhãn hiệu yêu thích của họ đang giúp tạo nên sự khác biệt.”

“Sử dụng nhựa có nguồn gốc từ cây mía là kết quả một bước cam kết của P&G trong việc gìn giữ bền vững môi trường và phát triển các sản phẩm đổi mới phù hợp môi trường”, Len Sauers, phó chủ tịch P&G, Bền vững toàn cầu. “P&G đang tiến bộ đáng kể trong việc gìn giữ bền vững môi trường thông qua công việc của chúng tôi với các đối tác bên ngoài. Cùng với nhau, chúng tôi đang thực hiện các giải pháp sáng tạo, thực hiện cam kết đổi mới bền vững dựa trên khoa học.”

Nếu bạn đang có ý định in túi giấy giá rẻ hà nội, in catalog số lượng ít mang nét độc đáo riêng của doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với Công ty SHD Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm đã làm nên thương hiệu như: in túi giấy, in bao thư, in lịch tết, in biễu mẫu, in hộp giấy, in catalogue, in decal, in tờ rơi,…Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng, tư vấn để cùng bạn làm nên một mẫu bao bì hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.