Thiết kế tờ rơi độc đáo theo dạng cắt hình – Die cut flyer design

Tin tức

Thiết kế tờ rơi độc đáo theo dạng cắt hình – Die cut flyer design

shd
shd
2018/04/24 - 10:05:04

Một dạng thiết kế tờ rơi độc đáo. Thiết kế tờ rơi dạng cắt hình sinh động, bắt mắt. Giúp bạn thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Nội dung trong tờ rơi dễ truyền tải đến người xem hơn. Như thế đã là một thành công trong cách chiến dịch marketing.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi, Flyer, tờ bướm, tờ gấp là ấn phẩm in ấn dạng tờ rơi. Được dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Có một dạng tờ rơi gọi là truyền đơn, đây một dạng tờ rơi rất đặc biệt. Trong nội dung bài viết này sẽ không để cập, các bạn quan tâm có thể tìm kiếm trên google nha.

Thông thường, tờ rơi sẽ in với số lượng lớn và được gởi đến cho người qua đường. Phát đến khách hàng tiềm năng tại các hội thảo, buổi triển lãm, bán hàng, hội chợ, các hàng hàng.

Tờ rơi được chia thành 2 dạng. Tờ rơi giấy & tờ rơi dán. Tờ rơi giấy là loại tờ rơi phổ biến nhất. Được phát trực tiếp đến các đối tượng tiềm năng. Tờ rơi dán hay còn gọi là poster quảng cáo. Loại này thường được in decal dán tường. Nó được dán tại các bảng thông tin công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, các khu tập trung đông dân cư.

Thiết kế tờ rơi độc đáo – Die cut flyer design

Mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo dạng chai beer

Mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo dạng chai beer

Giá thiết kế tờ rơi & giá in tờ rơi rất rẻ. So với chi phí quảng cáo trên báo hoặc quảng cáo trên TV, Internet thì chi phí làm tờ rơi thấp hơn rất nhiều. Vì thế có rất nhiều khách hàng quyết định chọn in tờ rơi quảng thay vì chọn quảng cáo bằng phương tiện khác.

Vì in tờ rơi là cách quảng cáo cho là phổ thông nhất. Nên sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ sử dụng cách này! Vậy làm thế nào vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, vừa tạo nên sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế tờ rơi độc đáo chính là giải pháp chúng tôi giới thiệu cho bạn. Nếu đã không thể tạo sự khác biệt về phương thức quảng cáo. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt từ cái gốc của nó. Lên ý tưởng đế tiến hành thiết kế tờ rơi độc đáo cho riêng mình nào.

Làm tờ rơi độc đáo theo dạng “die cut” tức là chúng ta sẽ thiết kế một khung hình, hình dạng đặc biệt cho một phần hoặc toàn bộ flyer. Như thế khi người xem nhìn vào tờ bướm của bạn sẽ tiếp cận với hình dạng đặc biệt của tờ bướm trước nội dung. Hình dạng đặc biệt của tờ rơi sẽ khiến khách hàng của bạn hứng thú với nội dung của tờ rơi hơn so với hình vuông, hình chữ nhật thông thường.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hình dạng của vật thể sẽ dễ ghi nhớ hơn. Vì thế nếu có thử bạn muốn người dùng nhớ đến bạn. Tại sao không thể là tờ rơi với hình dạng đặc trưng mà bạn muốn truyền tải?

Thiết kế tờ rơi độc đáo dạng bế hình

Thiết kế tờ rơi độc đáo dạng bế hình

Các bước để thiết kế tờ rơi độc đáo dạng Die Cut.

Quyết định  hình dạng DIE CUT.

Việc khó nhất trong việc thiết kế kế tờ rơi độc đáo dạng Die Cut là phải xác định được hình dạng bạn muốn cắt. Thông thường hình dạng trong thiết kế tờ rơi bế hình thông thường là:

  • Cách điệu logo theo hình dạng
  • Hình dạng sản phẩm đặc trưng
  • Một nhân vật hoạt hình dễ thương

Xác định kích thước thiết kế.

Kích tờ rơi thường là A6, A5, A4.

Chọn kiểu in tờ rơi bế hình.

  • Dạng 1 tờ.
Mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo dạng 1 tờ

Mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo dạng 1 tờ

 

  • Tờ rơi bế hình dạng tờ gấp đôi, gấp 3, gấp 4
Làm tờ bướm dạng gấp 3

Làm tờ bướm dạng gấp 3

  • Làm tờ rơi dạng gấp cửa sổ
Thiết kế tờ rơi đặc biệt theo dạng gấp cửa sổ

Thiết kế tờ rơi đặc biệt theo dạng gấp cửa sổ

Chọn màu sắc thiết kế chủ đạo của tờ gấp, tờ bướm.