Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nơi In Tem Decal Giấy Tại Hà Nội Uy Tín!

Tin tức

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nơi In Tem Decal Giấy Tại Hà Nội Uy Tín!

Loan Tran
2019/01/11 - 1:03:06

Với lợi thế giá rẻ, có khả năng truyền tải thông tin sản phẩm và thương hiệu rõ ràng, tem decal giấy được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chọn lựa cho các sản phẩm của mình. Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hoay chưa biết tìm được nơi in tem decal giấy tại Hà Nội uy tín, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

1/ Đánh giá độ uy tín dựa trên các đối tác từng hợp tác

Muốn đánh giá một nơi in tem decal giấy tại Hà Nội có uy tín, chuyên nghiệp hay không, bạn hãy dựa trên những phản hồi từ khách hàng của họ: Khách hàng nhận xét ra sao? Đơn vị in ấn từng hợp tác với các doanh nghiệp lớn nào? Tỉ lệ khách hàng quay lại ra sao?…

Đó là những tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị có tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và có chế độ chăm sóc tư vấn tuyệt vời hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn uy tín để doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”, một trong số đó là In Nhanh SHD – một đơn vị từng có 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. SHD là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam được các doanh nghiệp lớn như Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn Viễn thông VNPT, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Túi chườm thảo dược Hapaku,… tin tưởng trong các ấn phẩm như: thiết kế, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, bao bì nhãn mác sản phẩm.

Đặc biệt, đơn vị này có đến 70% khách hàng quay trở lại và 83% khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ.

2. Đánh giá dựa trên cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc

Tiêu chí thứ hai để đánh giá một địa chỉ in ấn có chuyên nghiệp không dựa trên cơ sở máy móc, hệ thống nhà xưởng của đơn vị đó. Cách đơn giản nhất là hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất để đánh giá quy mô, hệ thống trang thiết bị của họ.

In Nhanh SHD là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn với xưởng in Offset và gia công với hệ thống máy móc đồng bộ khép kín tại 460 Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đơn vị In Nhanh SHD in tem decal giấy với mô hình khép kín, trang thiết bị hiện đại, máy in offset 4 màu của Đức, máy in Flexo, máy in Laser KTS… Sử dụng màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khuôn tự động đảm bảo độ chính xác cao.

Tem decal giấy sẽ được in Offset màu một mặt trên giấy decal ngoại nhập chất liệu dày dặn hay định lượng giấy theo yêu cầu.

3/ Đánh giá dựa trên tiến độ hoàn thành công việc

Tiêu chí thứ 3 bạn cần quan tâm khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” nơi in tem decal giấy tại Hà Nội là tiến độ hoàn thành dự án. Khi bắt tay làm việc với bất kỳ đơn vị in ấn nào, bạn cần ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ yêu cầu.

Tại In Nhanh SHD, với hệ thống máy móc đồng bộ, khép kín, công suất hoạt động cao, nơi đây có thể đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn, chất lượng đảm bảo với thời gian thực thi chỉ bằng 1/2 so với thị trường. Thời gian gia công chỉ từ 2 – 4 ngày tính từ thời điểm khách hàng duyệt mẫu thiết kế.

4/ Đánh giá dựa trên các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Yếu tố đánh giá cuối cùng là các giá trị cộng thêm cho khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm, tiến độ thực hiện.

Với tôn chỉ “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, In Nhanh SHD luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng bất kể trước, trong và sau khi hoàn thành dự án.

Ngoài ra, giá trị cộng thêm mà SHD muốn mang đến cho khách hàng chính là hỗ trợ chi phí thiết kế và miễn phí giao hàng, vận chuyển đến nơi khách hàng mong muốn. Với sự hỗ trợ đặc biệt này, SHD muốn khách hàng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình hợp tác và đạt được sự hài lòng tối đa.

Một điểm đáng lưu ý nữa là In Nhanh SHD có chính sách chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng lớn, với số lượng in từ 2000 nhãn trở lên.

>>> Xem thêm: Báo giá in tem decal giấy tại In Nhanh SHD.

Nhấc máy lên và gọi HOTLINE 0936.54.11.22 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ các chuyên gia của In Nhanh SHD!