In danh thiếp

shd
shd
2023/06/05 - 4:32:07

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng card visit vẫn luôn được coi là một trong những phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Với sự phát triển của thiết kế đồ họa và in ấn, name card không chỉ đơn thuần là một tấm giấy nhỏ có thông tin liên hệ mà còn trở thành một sản phẩm nghệ thuật, đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chúng, hãy cùng In Nhanh SHD tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Name card là gì?

Name card (còn được gọi là danh thiếp hoặc card visit) là một sản phẩm in ấn nhỏ gọn, thường được sử dụng để giới thiệu thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn đến đối tác và khách hàng. Thông qua những thông tin như tên, chức vụ, logo, slogan, số điện thoại, fax, website, email và địa chỉ, name card giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và thuận tiện trong việc liên lạc.

khái niệm Name card là gì?

Name card là gì?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhiều người còn in thêm barcode hay mã QR lên name card để đơn giản hóa quá trình liên lạc và cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Bất kể bạn đang ở vị trí hay chức vụ ngành nghề nào, sở hữu một name card riêng là điều vô cùng cần thiết. Đó là cách thể hiện bản thân, giới thiệu mình và thương hiệu của bạn đến với những người xung quanh một cách chuyên nghiệp và thân thiện.

**TÌM HIỂU THÊM: Card visit là gì và những thông tin cần biết

Name card chứa những thông tin gì?

Logo và Tagline

Đây là hai yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ Name Card truyền thống nào. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bộ nhận diện thương hiệu. Khi thiết kế Name Card, cần phải sử dụng các yếu tố cơ bản và nổi bật nhất của thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thông qua hình dáng, màu sắc cũng như các thông tin quan trọng.

Logo và Tagline sẽ giúp người nhận nhận diện được thương hiệu ở bất kỳ nơi nào họ nhìn thấy nó, chẳng hạn như website, portfolio, bản tin, hay các cửa hàng. Chính vì vậy, khi thiết kế Name Card, cần đặc biệt chú ý đến việc hiển thị đầy đủ và rõ ràng các yếu tố này để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

thông tin trong name card

Name card chứa những thông tin gì?

Tên và chức danh

Tại thời điểm thiết kế Name Card cá nhân, tên và chức danh là hai yếu tố quan trọng nhất để giới thiệu bản thân với khách hàng hay những người có nhu cầu hợp tác với bạn. Bên cạnh đó, việc ghi rõ vị trí công việc hiện tại của bạn cũng là điều cần thiết để người nhận có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp mà bạn đang đại diện.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên lạc là một phần cực kỳ quan trọng trong Name Card vì nó giúp cho khách hàng, đối tác hoặc người nhận có thể liên hệ với bạn để bàn bạc công việc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng thông tin liên lạc trên danh thiếp của bạn là chính xác và đầy đủ, bao gồm số điện thoại, email, website và địa chỉ công ty nếu có.

Hồ sơ truyền thông

Trong thời đại hiện nay, mọi người đều có mạng xã hội hoặc trang web cá nhân. Để khách hàng có thể biết thêm về bạn, họ có thể truy cập vào trang web được ghi trên danh thiếp của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chỉ đưa ra một vài kênh truyền thông xã hội để khách hàng tiềm năng có thể có cái nhìn tốt về công việc của bạn, tránh tạo ra sự rối mắt với quá nhiều đường link. Hãy tạo điều kiện cho khách hàng biết thêm về bạn một cách thuận tiện nhất.

Quy cách in name card

Đoạn trên nói về việc thiết kế name card cần chú ý đến việc tạo dấu ấn và sự khác biệt để tạo ấn tượng tốt với đối tác. Bởi vì name card thường được trao tận tay cho người nhận, nên cần đảm bảo rằng thiết kế đơn giản, dễ nhớ, nhưng vẫn mang tính riêng biệt và thu hút sự chú ý của đối tác.

Thiết kế

Thông tin trên name card cần phải được chọn lựa và sắp xếp sao cho hợp lý và ấn tượng, đồng thời cần cân bằng và hài hòa với nhau. Nếu bạn có khả năng, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế name card cho mình. Tuy nhiên, thiết kế là bước đầu tiên vô cùng quan trọng và phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết một cách hài hòa. Thiết kế độc đáo và sáng tạo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với người nhận.

thiết kế trong name card

Quy cách in name card

Màu sắc

Một điều quan trọng khi thiết kế name card là màu sắc. Màu sắc có thể thể hiện được các giá trị và ý nghĩa. Chúng ta thường ưa thích những vật phẩm có màu sắc đẹp mắt, nhưng việc sử dụng màu sắc quá nhiều có thể khiến name card trở nên rối mắt. Để tạo ấn tượng với người nhận, màu sắc của nền và nội dung cần được cân bằng, hài hòa.

Bạn có thể sử dụng các màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để thiết kế name card. Việc sử dụng màu sắc đúng cách sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách tinh tế nhất.

Bảng báo giá dịch vụ in danh thiếp tại In Nhanh SHD

Dưới đây là các gói in danh thiếp giá rẻ mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Báo giá gói NCO1:

 • Khổ giấy in: 90 * 55cm.
 • Thiết bị: Sử dụng máy in kỹ thuật số mực Pigment UV đặc biệt có 6 màu.
 • Loại giấy in: Giấy couche với định lượng 250 – 300gsm.
 • Cán màng BOPP mờ để bảo vệ cho 2 mặt của sản phẩm.
Loại giấy Giấy Couche 300gsm hoặc giấy in Fort 230gsm
Quy cách in 1 mặt (đ/hộp) 2 mặt (đ/hộp)
Makét thiết kế Chưa có mẫu thiết kế Có mẫu thiết kế sẵn Chưa có mẫu thiết kế Có mẫu thiết kế sẵn
Đơn giá/hộp 45 30 50 35

**XEM NGAY: Bảng giá xưởng in catalogue giá rẻ CỰC ƯU ĐÃI

Báo giá gói NC02:

 • Khổ giấy in: 90 * 55cm.
 • Thiết bị: Sử dụng máy in kỹ thuật số mực Pigment UV đặc biệt có 6 màu.
 • Loại giấy in: Giấy couche, giấy Fort với định lượng 250 – 300gsm.
 • Cán màng BOPP mờ để bảo vệ cho 2 mặt của sản phẩm.
Loại giấy Giấy in Couche 230 – 250 gsm, giấy Fort 230gsm
Quy cách in 1 mặt (đ/hộp) 2 mặt (đ/hộp)
Makét thiết kế Chưa có mẫu thiết kế Có mẫu thiết kế sẵn Chưa có mẫu thiết kế Có mẫu thiết kế sẵn
Đơn giá (1 – 5 hộp) 40 30 45 30

Quy trình đặt in name card hoàn chỉnh cùng In Nhanh SHD

Dưới đây là quy trình in danh thiếp lấy ngay tại In Nhanh SHD như sau:

 • Bước 1: Liên lạc qua số Hotline 0936. 541. 122 hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ email innhanhshd@gmail.com . Bạn cần chụp ảnh mẫu in và gửi qua email, kèm theo các yêu cầu thiết kế như nội dung in, hình ảnh, logo và số lượng muốn in. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết và thiết kế mẫu in để gửi đến bạn qua email. Bạn có thể duyệt trước mẫu in hoặc yêu cầu thay đổi.
 • Bước 2: Sau khi duyệt và chốt mẫu in cũng như số lượng in, bạn xác nhận lại thông tin đó qua email hoặc điện thoại.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành in và giao hàng cho bạn. Quy khách hàng chỉ cần thanh toán khi nhận được sản phẩm.

Một số mẫu danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp tại In Nhanh SHD

Dưới đây là một số mẫu danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

mẫu thiết kế name card

Mẫu namecard thiết đơn giản

Mẫu name card sang trọng

Mẫu name card in chữ nổi sang trọng

Mẫu name card độc đáo

Mẫu name card sáng tạo, độc đáo

Mẫu name card sang trọng

Mẫu name card sang trọng, chuyên nghiệp

Mẫu name card độc lạ

Mẫu name card độc lạ, phá cách

Mẫu name card đơn giản

Mẫu name card đơn giản

Mẫu name card tinh tế

Mẫu name card tinh tế

Như vậy, name card là một công cụ quan trọng giúp bạn kết nối với đối tác, khách hàng và đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty hay cá nhân. Đây cũng là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của một tổ chức hay cá nhân. Vì vậy, hãy đầu tư trong việc thiết kế và in ấn name card chất lượng để ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng của mình.