Card visit là gì? Name card là gì? Tất tần tật thông tin cần biết

Tin tức

Card visit là gì? Name card là gì? Tất tần tật thông tin cần biết

shd
shd
2017/10/12 - 10:02:55

Card visit là gì? Name card, name on card là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nếu doanh nghiệp bạn muốn biết card visit là gì và muốn in ấn danh thiếp, name card thì hãy tìm hiểu thông tin về card visit trong nội dung bài viết dưới đây. 

Card visit là gì? 

Card visit là gì? Đây là một tấm thiệp nhỏ được in đầy đủ những thông tin về chủ sở hữu như tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, chức danh, cơ quan, loại hình, đơn vị sản xuất,… Card visit được dùng để liên hệ và giao dịch với khách hàng trong kinh doanh.

Card visit là gì?

Card visit là gì, đó là một tấm thiệp nhỏ được in đầy đủ những thông tin về chủ sở hữu

Các loại card visit được sử dụng phổ biến hiện nay

Sau khi biết khái niệm card visit là gì, trên thị trường hiện nay có những loại card visit nào?

Card visit là loại thẻ dùng để ghi thông tin được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nên loại thẻ này được phân thành nhiều loại. Cụ thể như: 

Xem thêm: In card visit bồi cao cấp

Các loại card visit

Các loại card visit

Name card/Business card

Name card là gì? Business card là gì? Cả 2 loại card visit này đều được hiểu là danh thiếp, có chứa thông tin về doanh nghiệp của một cá nhân nào đó.

Name card/Business card được sử dụng để làm quen và tiếp thị một số sản phẩm, dịch vụ nhất định. Trong 2 loại card này đều có tên của một cá nhân, tên công ty, logo và thông tin liên lạc. Thông thường, đối với name card, người ta sẽ thiết kế nhiều thông tin liên hệ nhằm mục đích để mọi người dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Kỹ thuật in dập nổi và 50 ứng dụng đẹp nhất trên thiết kế namecard

Visiting card

Loại card visit được sử dụng phổ biến thứ hai hiện nay là visiting card. Đây là loại card visit dùng để gọi điện thoại. Loại card này thường được dùng bởi những người tiếp thị hoặc bán hàng. Mục đích là để giới thiệu bản thân khi họ đến một địa điểm nào đó. Visiting card được thiết kế một cách đơn giản.

Lợi ích khi sử dụng name card, card visit là gì?

Card visit, name card được xem là một trong những vật dụng quan trọng, không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp nào. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Đó là những lợi ích sau:

Card visit mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng

Card visit mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng

Cung cấp thông tin

Trên card visit, name card hay visiting card thường có các thông tin như tên công ty, logo công ty, ngành nghề, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… nhằm mục đích truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. 

Thông tin thể hiện trên danh thiếp tương đối đầy đủ, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp khách hàng, đối tác dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp khi cần thiết.

Quảng bá thương hiệu

Card visit ngoài việc cung cấp thông tin còn có công dụng giúp truyền bá thông tin sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu công ty đến với nhiều khách hàng, để khách hàng biết đến, từ đó kích thích hành vi mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này còn góp phần mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Làm thế nào để tạo ấn tượng khi thiết kế thương hiệu

Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Dựa trên thông tin của danh thiếp, card visit, doanh nghiệp của bạn có thể chọn đúng khách hàng mục tiêu hoặc những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Từ đối tượng khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp sẽ có thêm đối tượng khách hàng lâu dài dựa trên quá trình lựa chọn. 

Có thể nói, việc sử dụng card visit, name card nhiều hơn, thường xuyên hơn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Card visit được thiết kế như thế nào?

Ngoài khái niệm card visit và những lợi ích mà card visit mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng thì cách thiết kế card visit như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu in danh thiếp, card visit, name card.

Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế card visit, name card mà các cá nhân, doanh nghiệp cần phải biết.

Cách thiết kế card visit, name card

Cách thiết kế card visit, name card

Cách ghi nội dung trên card visit

Khi ghi nội dung trên card visit, doanh nghiệp cần lưu ý là không nên ghi tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Nếu doanh nghiệp muốn card visit có thể sử dụng cho đối tác nước ngoài và trong nước thì nên in 2 mẫu.

Ngoài ra, khi ghi card visit, doanh nghiệp cũng cần lưu ý là chọn thông tin thể hiện trên danh thiếp phải phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mục đích kinh doanh. Hạn chế ghi thông tin cá nhân lên card visit để tránh bị làm phiền.

Bố cục của card visit là gì?

Bố cục sắp xếp thông tin, nội dung trên card visit, name card rất đa dạng. Tùy vào thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà có thể thiết kế, sắp xếp bố cục sao cho hợp lý, thể hiện đầy đủ thông tin của doanh nghiệp trên danh thiếp.

Kích thước của card visit là gì?

Kích thước của card visit có thể thay đổi tùy theo vùng miền, lãnh thổ khác nhau. Tại Việt Nam, kích thước của card visit, name card được quy định gồm 2 kích thước phổ biến như sau:

  • 8.8cm x 5.5cm.
  • 9cm x 5.5cm.

Hình dáng của card visit là gì?

Card visit có thể được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau. Trong đó, hình chữ nhật được sử dụng phổ biến nhất. Card visit được in trên giấy trơn và in thông tin nằm ngang. 

Ngoài ra, card visit còn được thiết kế với dạng bo tròn góc, dập nổi, dát bạc,… nhằm tạo sự mới mẻ, độc đáo, giúp card visit thêm nổi bật và ấn tượng. 

Chất liệu làm card visit là gì?

Card visit được làm từ nhiều chất liệu như giấy, nhựa plastic, gỗ,… đa dạng màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, dù sử dụng chất liệu gì thì card visit cũng cần phải đảm bảo sự gọn nhẹ, tiện lợi và thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết. 

Card visit được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa plastic, gỗ,...

Card visit được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa plastic, gỗ,…

In danh thiếp, card visit, name card bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề được khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu in danh thiếp, card visit, name card. Chi phí in danh thiếp, in name card hay card visit phụ thuộc vào số lượng, chất liệu giấy sử dụng, công nghệ in và thời gian in. Do đó, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ có chi phí in ấn khác nhau. 

Xem thêm: Nguyên tắc vàng trong in ấn

Địa chỉ in danh thiếp, name card giá rẻ tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp bạn muốn in danh thiếp, name card với giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí thì hãy đến In Nhanh SHD để nhân viên tư vấn, báo giá chi tiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, In Nhanh SHD cam kết ấn phẩm card visit, name card đảm bảo chất lượng về hình ảnh, màu sắc, bố cục và thời gian in ấn nhanh chóng để doanh nghiệp bạn không chờ đợi lâu. 

Ngoài cung cấp dịch vụ in danh thiếp, name card, card visit, In Nhanh SHD còn nhận: in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy, in tem nhãn, in catalog số lượng ít nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn.Trên đây là những thông tin về card visit là gì, name on card là gì. Doanh nghiệp bạn cần in danh thiếp, name card lấy ngay với giá rẻ thì hãy đặt in tại In Nhanh SHD. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí thiết kế, vận chuyển đến tận nơi cho doanh nghiệp bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 0936 54 11 22 để được nhân viên phục vụ tốt nhất!