Top 50+ Mẫu thiết kế standee đẹp mắt, ấn tượng nhất 2024

Tin tức

Top 50+ Mẫu thiết kế standee đẹp mắt, ấn tượng nhất 2024

shd
shd
2022/11/01 - 7:56:03

Một trong những cách quảng cáo, truyền thông hiệu quả mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đó chính là thiết kế một mẫu Standee thật ấn tượng. Các mẫu thiết kế Standee sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn có thể thu hút sự chú ý, gửi gắm thông điệp đến đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm các mẫu Standee đẹp, bắt mắt để xây dựng ý tưởng thiết kế cho dự án của công ty, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! In Nhanh SHD sẽ giới thiệu cho bạn top 50 mẫu thiết kế Standee được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu standee đẹp ấn tượng
Tổng hợp 50 mẫu Standee đẹp, ấn tượng nhất

Standee là gì?

Có thể hiểu Standee là các ấn phẩm thiết kế được in dưới dạng áp phích lớn có hình chữ nhật dọc. Chất liệu để in Standee có thể là giấy, vải, bạt PP, bạt Hiflex,… Các mẫu Standee là một trong những công cụ được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện,…

Ngoài ra, Standee cũng có thể kết hợp với các phương tiện truyền thông khác như poster, banner,… để tăng thêm khả năng truyền thông, giúp chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn.

Cấu tạo thông thường của Standee

Các loại Standee có thiết kế tương đối rất đơn giản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, cũng như dễ vận chuyển. Cấu tạo của Standee bao gồm 2 bộ phận chính là giá đỡ và tấm bạt in nội dung quảng cáo được gắn phía trước.

Phần giá đỡ thường có dạng hình chữ X hoặc cuốn thẳng đứng. Phần tấm bạt có chất liệu in trên bề mặt thông dụng là cán bóng hoặc cán mờ tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của người thiết kế.

Cấu tạo của mẫu standee
Standee có cấu tạo gồm giá đỡ và tấm in

Kích thước Standee quảng cáo phổ biến

Hiện nay có rất nhiều loại Standee khác nhau, có thể kể đến như Standee kệ X, Standee cuốn nhôm, Standee để bàn, Standee điện tử,… Tương ứng với từng loại, cũng như mục đích sử dụng và sở thích của người dùng mà sẽ có nhiều kích thước Standee khác nhau. Kích thước phổ biến của các loại Standee quảng cáo thường là 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm.

Bạn cũng có thể tham khảo kích thước được sử dụng rộng rãi cho quảng cáo của một số loại Standee thông dụng dưới đây:

 • Kích thước của Standee kệ X: 60 x 160cm, 80 x 180cm.
 • Kích thước của Standee cuốn nhôm: 60 x 160cm, 80 x 200cm.
 • Kích thước của Standee để bàn: 25 x  42cm hoặc kích thước A3, A4.

Tìm hiểu thêm: Kích thước tag quần áo thông dụng

Vai trò của mẫu Standee đẹp, ấn tượng trong truyền thông, quảng cáo

Có thể xem Standee là một trong những công cụ hữu hiệu trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông Marketing. Không một thương hiệu hay chiến dịch tiếp thị nào muốn bỏ qua việc sử dụng Standee. Bởi, nếu sở hữu một mẫu thiết kế Standee ấn tượng sẽ đen lại lợi ích không nhỏ trong việc truyền tải thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.

Vai trò của các mẫu thiết kế standee
Standee là một trong những công cụ không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo

Cụ thể, vai trò của Standee trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo bao gồm:

 • Quảng bá, giới thiệu về thương hiệu, các sự kiện, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tạo sự thu hút với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó góp phần làm tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Là công cụ quảng bá cho các sự kiện sắp ra mắt hữu hiệu.
 • Standee cũng có thể được sử dụng như một bản hướng dẫn, hỗ trợ mua hàng khi cần thiết.
 • Tối ưu chi phí vì các loại Standee thường có giá không quá cao và có thể tận dụng phần khung cho các chương trình lần sau.
 • Tối ưu không gian lắp đặt nhờ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tạo được sự thu hút với người nhìn thông qua thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Top 50+ Mẫu Standee ấn tượng, độc đáo

Để đảm bảo hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông thì việc thiết kế các mẫu Standee sao cho bắt mắt, cuốn hút là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm nguồn cảm hứng sáng tạo cho Standee thì hãy tham khảo ngay các mẫu Standee đẹp dưới đây của SHD Hà Nội nhé! Biết đâu được, sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ có thể thiết kế ngay một mẫu Standee “xuất thần”.

Mẫu Standee kệ X

Standee kệ X cho chương trình khuyến mãi

Standee kệ X cho chương trình khuyến mãi

Standee kệ X cho nhà hàng

Standee kệ X cho nhà hàng

Standee kệ X cho tour du lịch

Standee kệ X cho tour du lịch

Standee kệ X cho thẩm mỹ viện

Standee kệ X cho thẩm mỹ viện

Mẫu Standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm cho dự án bất động sản

Standee cuốn nhôm cho dự án bất động sản

Standee cuốn nhôm giới thiệu sản phẩm

Standee cuốn nhôm giới thiệu sản phẩm

Standee cuốn nhôm cho nhà hàng

Standee cuốn nhôm cho nhà hàng

Standee cuốn nhôm trong các hội thảo

Standee cuốn nhôm trong các hội thảo

Standee cuốn nhôm phù hợp với sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Standee cuốn nhôm phù hợp với sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Mẫu Standee để bàn

Standee để bàn dạng menu

Standee để bàn dạng menu

Standee để bàn kiểu mô hình độc đáo

Standee để bàn kiểu mô hình độc đáo

Standee để bàn giới thiệu về sản phẩm

Standee để bàn giới thiệu về sản phẩm

Mẫu Standee chữ A

Standee chữ A cho cửa hàng thời trang

Standee chữ A cho cửa hàng thời trang

Mẫu Standee mô hình

Standee mô hình nhân vật hoạt hình đẹp

Standee mô hình nhân vật hoạt hình

Mẫu thiết kế standee cho cửa hàng thú cưng

Standee cho cửa hàng thú cưng

Standee mô hình ly trà sữa

Standee mô hình ly trà sữa

Mẫu Standee điện tử

Standee điện tử đặt tại sân bay

Standee điện tử đặt tại sân bay

Standee điện tử tại trung tâm mua sắm

Standee điện tử tại trung tâm mua sắm

Xem thêm: 20 mẫu card visit giám đốc cực ấn tượng

Những lưu ý khi thiết kế Standee quảng cáo

Thiết kế là một trong những yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả của Standee đối với chiến dịch truyền thông. Vậy, làm sao để thiết kế được một mẫu Standee đẹp mắt, thu hút ánh nhìn, có bố cục hài hòa, màu sắc nổi bật,…? Hãy xem ngay những lưu ý dưới đây của SHD Hà Nội!

Đặt logo ở phía trên

Thông thường, khi thiết kế Standee thì logo và thông điệp cốt lõi sẽ được đặt ở phía trên cùng. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy logo của doanh nghiệp mà còn “để dành” khoảng trống ở trung tâm cho những thông tin quan trọng.

Quy tắc từ trái sang phải

Đa số các quốc gia trên thế giới hiện nay đều áp dụng quy tắc đọc từ trên xuống dưới và từ trái sang phải. Do đó, khi thiết kế các mẫu Standee, bạn cũng cần tuân thủ quy tắc này.

Quy tắc thiết kế mẫu standee đẹp

Nội dung được thiết kế theo quy tắc từ trái sang phải

Hình ảnh chất lượng cao

Một mẫu Standee rõ nét, chất lượng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả truyền thông. Bởi, điều này không chỉ giúp nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng được thể hiện một cách chi tiết, dễ nhìn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý. Một tấm ảnh đẹp, chất lượng chắc chắn sẽ dễ thu hút ánh nhìn hơn rất nhiều so với tấm ảnh bị bể nét, mờ nhòe.

Màu sắc nổi bật, dễ thu hút ánh nhìn

Màu sắc là một trong những “công cụ đắc lực” giúp cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng ghi điểm trước khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế Standee, bạn cần chú ý lựa chọn những màu sắc bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với nội dung của sự kiện, cũng như màu sắc của thương hiệu.

Ngoài ra, hiệu ứng của màu nền cũng là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua để giúp phần thông tin và hình ảnh trở nên nổi bật.

Cung cấp thông tin liên lạc

Trong một mẫu Standee đúng chuẩn, bạn cần cung cấp thông tin liên lạc của doanh nghiệp (địa chỉ, email, Facebook, Youtube,…). Những thông tin này không chỉ tạo sự tin tưởng đối với khách hàng mà còn giúp họ dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Thông tin liên lạc thường được đặt ở phía dưới cùng của Standee

Thông tin liên lạc thường được đặt ở phía dưới cùng của Standee

>>> Tham khảo ngay dịch vụ in catalogue giá rẻ CHẤT LƯỢNG tại In Nhanh SHD

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và in ấn Standee chuyên nghiệp?

Nếu bạn không có nguồn nhân lực có chuyên môn và khả năng trong việc thiết kế Standee thì có thể tìm kiếm những cơ sở in ấn uy tín, có hỗ trợ dịch vụ thiết kế. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và in ấn những mẫu Standee ấn tượng, đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của nhiều cơ sở in ấn như hiện nay thì có thể khiến bạn gặp một số khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy.

Nếu bạn đang phân vân chưa viết nên chọn đơn vị nào để thuê dịch vụ thiết kế và in ấn các mẫu Standee, hãy tham khảo công ty SHD Hà Nội nhé! Đến với SHD Hà Nội, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ thiết kế Standee theo yêu cầu, phù hợp với nội dung chương trình và đặc trưng của thương hiệu.
 • Chi phí thiết kế và in ấn hợp lý, chất lượng sản phẩm cao.
 • Trang bị nhiều máy móc hiện đại (máy in Offset Nhật Bản), chất liệu in tốt, giúp tạo ra những ấn phẩm hoàn hảo về cả màu sắc lẫn tính thẩm mỹ.
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được phương thức gia công phù hợp và tối ưu chi phí nhất.
SHD Hà Nội là đơn vị in standee uy tín

Hệ thống máy in hiện đại của SHD Hà Nội

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SHD Hà Nội về các mẫu Standee đẹp, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu in ấn Standee chất lượng cao, bạn hãy liên hệ ngay với công ty SHD Hà Nội nhé!

Bên cạnh Standee, bạn có thể sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ để quảng bá, giới thiệu về thương hiệu, các sự kiện, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng.