Vai trò của ấn phẩm quảng cáo với kênh marketing

Tin tức

Vai trò của ấn phẩm quảng cáo với kênh marketing

shd
shd
2018/01/22 - 7:41:21

In ấn quảng cáo công cụ không thể thiếu trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Qua nội dung bài viết này, In nhanh SHD sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về vai trò của ấn phẩm quảng cáo với kênh marketing.

Dù kinh doanh bất cứ sản phẩm, hay dịch vụ gì thì việc sở hữu một ấn phẩm in ấn như in catalogue, flyer, brochure…. để giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình là hết sức cần thiết đối với chiến dịch marketing của doanh nghiệp Vì:

  • Ấn phẩm in ấn giúp thuyết phục đối tác về điểm mạnh, lợi thế công ty để đặt nền móng hợp tác lâu dài thì đối tác của bạn luôn muốn tìm hiểu thông tin, hình ảnh minh họa về công ty như văn hóa, đội ngũ nhân viên…. một ấn phẩm catalogue trực quan tại chỗ và tặng khách hàng mang về giúp tăng thêm dấu ấn hình ảnh đẹp về công ty của bạn.
  • Khi giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ thì ấn phẩm in catalogue lại càng cần thiết để mô tả trực quan về những gì doanh nghiệp bạn cung cấp. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm cao cấp hay có hệ thống đại lý rộng nghiệp

Các sản phẩm in offset chất lượng điển hình hữu ích cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

  • In ấn quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, catalogue, brochure….
  • In lịch tết: lịch treo tường, In lịch để bàn, lịch block, đặc biệt là lịch độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Sản phẩm chứa đựng: Túi giấy, hộp giấy…

Như vậy in offset giá rẻ là một trong những nhu cầu không còn xa lạ đối với doanh nghiệp. Nhưng để có thể sở hữu một ấn phẩm catalogue đẹp đồng thời tổng hợp những hình ảnh thông tin chính xác, thì doanh nghiệp cần tìm được nhà in giàu kinh nghiệm, có những kỹ thuật in ấn offset công nghệ cao được cật nhật thường xuyên, cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để giúp công ty bạn có được một sản phẩm catalogue ưng ý nhất.

Xem thêm: Catalogue là gì? Đặc điểm nổi bật của catalogue