Nhanh chóng. Chất lượng. Chuyên nghiệp. Uy tín. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn 24/7

0936 54 11 22

Thời gian làm việc

T2 - T7 08:00 - 17:30

Email

innhanhshd@gmail.com

IN HỘP GIẤY

Công ty SHD Hà Nội là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ In Túi giấy, In Hộp giấy, In Tem nhãn, Các ấn phẩm văn phòng và Sản phẩm Tiếp thị Truyền thông.

in-hop-giay-01.jpg

IN HỘP GIẤY BÁNH KẸO

In hộp đẹp, in hộp giấy Hà Nội chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng. In nhanh SHD Hà Nội với hệ thống máy in công nghiệp công suất cao cho sản phẩm in hộp giấy đẹp và ấn tượng nhất, thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng.

XEM THÊM

Bamboo

IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM

Bao bì nói chung, in vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội, in bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm bên trong, mà , vỏ hộp, hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM

hop-mat-ong

IN HỘP GIẤY CAO CẤP

Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành của sản phẩm.

XEM THÊM

in-hop-carton-song-a-b-f-01

IN HỘP CARTON SÓNG A B F

Công ty in bao bì SHD Hà Nội là đơn vị có thế mạnh về sản xuất, cung cấp các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho nhà máy sản xuất, kho chứa hàng hoá, siêu thị,… phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu, sản xuất & in theo yêu cầu riêng về chất liệu, kích thước, thông tin,.

XEM THÊM