Nhanh chóng. Chất lượng. Chuyên nghiệp. Uy tín. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn 24/7

0936 54 11 22

Thời gian làm việc

T2 - T7 08:00 - 17:30

Email

innhanhshd@gmail.com

IN TÚI GIẤY

Công ty SHD Hà Nội là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ In Túi giấy, In Hộp giấy, In Tem nhãn, Các ấn phẩm văn phòng và Sản phẩm Tiếp thị Truyền thông.

in-tui-giay-kraft-01

IN TÚI GIẤY KRAFT

In túi giấy kraft không chỉ làm bao bì chứa đựng sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Mẫu túi giấy Kraft đẹp sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả và chuyên nghiệp

XEM THÊM

tui-trieu-cuong-3d

IN TÚI GIẤY COUCHES

Túi giấy Couches in Offset đựng sản phẩm – vật dụng không thể thiếu với tất cả các đơn vị bán hàng. Với thiết kế độc đáo cán màng mờ tăng độ bền cho Túi giấy Couches in Offset. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

XEM THÊM

Print

IN TÚI GIẤY DUPLEX

Túi giấy Duplex là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty để giới thiệu hình ảnh của mình bởi khách hàng thường xuyên giữ lại những mẫu Túi giấy Duplex đẹp để tái sử dụng.

XEM THÊM

tui habana

IN TÚI GIẤY IVORY

Túi giấy Ivory thường đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi.. Khi in ấn Túi giấy Ivory để nếu muốn làm nổi bật quảng cáo thì các ý tưởng thiết kế cần mang tính sáng tạo, đi từ sự đơn giản đến sang trọng sẽ luôn được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao.

XEM THÊM