Nhanh chóng. Chất lượng. Chuyên nghiệp. Uy tín. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Liên hệ tư vấn 24/7

0936 54 11 22

Thời gian làm việc

T2 - T7 08:00 - 17:30

Email

innhanhshd@gmail.com

IN TEM NHÃN

Công ty SHD Hà Nội là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn trên mọi chất liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ In Túi giấy, In Hộp giấy, In Tem nhãn, Các ấn phẩm văn phòng và Sản phẩm Tiếp thị Truyền thông.

in-tem-vo-bao-hanh-san-pham-01

IN TEM BẢO HÀNH

Công ty in SHD xin trân trọng cập nhật thông báo điều chỉnh giá in tem vỡ bảo hành giá rẻ. Mời bạn tham khảo thông tin in tem bảo hành giá rẻ Đống Đa Hà Nội mới nhất năm 2017 và liên lạc với chúng tôi khi cần tư vấn thiết kế, sử dụng dịch vụ in nhanh chất lượng cao.

XEM THÊM

in-decal-dan-chai-lo-hop-thuc-pham-01 (1)

IN TEM DECAL GIẤY

In tem nhãn ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

XEM THÊM

in-tem-chong-gia-hologram-7-mau-01

IN TEM CHỐNG GIẢ HOLOGRAM

In nhanh SHD Hà Nội là doanh nghiệp in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn các loại tem bảo hành, tem 7 màu, tem vỡ với những ưu điểm: Công nghệ hiện đại nhất, Tiến độ chuẩn xác, Thiết kế miễn phí nhiều mẫu, Cam kết giá luôn tốt nhất.

XEM THÊM

tem-phu-san-pham-01

IN TEM PHỤ SẢN PHẨM

Tem phụ có nội dung gì là điều mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm. Nó ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường. Xưởng in nhanh SHD Hà Nội chuyên thiết kế và in tem phụ, nhãn phụ sản phẩm.

XEM THÊM