Các loại ấn phẩm quảng cáo

Tin tức

Các loại ấn phẩm quảng cáo

shd
shd
2017/10/12 - 9:59:39

Ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bao gồm: catalogue, brochure, profile; tờ rơi – tờ gấp; poster, banner; tem, nhãn, decal…

Các loại ấn phẩm quảng cáo thông dụng nhất định phải biết

Thiết kế Catalogue – Brochure – Profile

Một công ty có thể có nhiều brochure hay catalog giới thiệu sản phẩm nhưng sẽ chỉ có một profile để nói về mình. Profile công ty không chỉ là một cuốn tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp, về dịch vụ, sản phẩm cũng như năng lực công ty có được, mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô trong lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp một cách khái quát đầy đủ, ấn tượng.

Còn Catalogue hay Brochure là một loại ấn phẩm đặc biệt trong marketing, chúng được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với tờ rơi hay tờ gấp thì Catalogue/Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn (Catalogue/Brochure sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

Xem thêm: Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue - Brochure - Profile

Thiết kế Catalogue – Brochure – Profile

Thiết kế Catalogue - Brochure - Profile đẹp

Thiết kế Catalogue – Brochure – Profile đẹp

Thiết kế tờ rơi – tờ gấp

Các thông số chung về Tờ rơi/ Tờ gấp – Khổ: A4, A3, A2 – In 1 mặt, hoặc 2 mặt. – Chất liệu giấy: C120, C150, C200, C230, C250, C300 – Gia công: bẻ gập đôi, gập 3, gập 4…, cán mờ, cán bóng.
Mẫu 1 Thiết kế tờ rơi - tờ gấp

Mẫu 1 Thiết kế tờ rơi – tờ gấp

Mẫu 2 Thiết kế tờ rơi - tờ gấp

Mẫu 2 Thiết kế tờ rơi – tờ gấp

Xem thêm: Vai trò của ấn phẩm quảng cáo với kênh marketing

Thiết kế poster – banner

Tờ rơi/ Tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, thường được phát trực tiếp tới đối tượng khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra thị trường .… Tờ rơi/ Tờ gấp có ưu điểm: Thiết kế nhanh gọn, chi phí thấp, dễ dàng đưa thông tin trực tiếp tới một lượng lớn người tiêu dùng.
Các thông số chung về Tờ rơi/ Tờ gấp – Khổ: A4, A3, A2 – In 1 mặt, hoặc 2 mặt. – Chất liệu giấy: C120, C150, C200, C230, C250, C300 – Gia công: bẻ gập đôi, gập 3, gập 4…, cán mờ, cán bóng.
Thiết kế poster - banner

Thiết kế poster – banner

Thiết kế poster – banner – Standee

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó. Một poster quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, in poster đẹp, chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.
Banner, standee quảng cáo thường được in trên chất liệu decal hoặc bạt. Poster, banner hay standee đều là những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả, sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Tùy theo mục đích sử dụng để chọn hình thức quảng cáo và thiết kế ấn phẩm quảng cáo phù hợp.
Thiết kế poster - banner - Standee

Thiết kế poster – banner – Standee

Xem thêm: Dịch vụ in catalog số lượng ít với chất lượng cao tại In Nhanh SHD

Thiết kế decal – tem – nhãn

Hiện nay trên thị trường có các loại tem nhãn mác được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Khác với các loại tem giấy được dính nhờ làm ướt và khô đi, tem decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt..Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại..Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng

Mẫu 1 Thiết kế decal - tem - nhãn

Mẫu 1 Thiết kế decal – tem – nhãn

Mẫu 2 Thiết kế decal - tem - nhãn

Mẫu 2 Thiết kế decal – tem – nhãn

Thiết kế phiếu quà tặng – thẻ khách hàng

Phiếu quà tặng/thẻ khách hàng được coi như một sản phẩm, một món quà đặc biệt mà một doanh nghiệp muốn gởi lời tri ân đến với khách hàng của mình. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác đó là voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm…

Có rất nhiều hình thức để in phiếu quà tặng/thẻ khách hàng như in ở dạng tờ rơi, in như card visit,…. Tùy vào quy mô, phạm vi và tầm quan trọng của sự kiện bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp.
Mẫu 1 Thiết kế phiếu quà tặng - thẻ khách hàng

Mẫu 1 Thiết kế phiếu quà tặng – thẻ khách hàng

Mẫu 2 Thiết kế phiếu quà tặng - thẻ khách hàng

Mẫu 2 Thiết kế phiếu quà tặng – thẻ khách hàng

Nếu bạn đang có ý định in túi giấy giá rẻ hà nội, in catalog số lượng ít mang nét độc đáo riêng của doanh nghiệp, thì hãy liên hệ với Công ty SHD Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm đã làm nên thương hiệu như: in túi giấy, in bao thư, in lịch tết, in biễu mẫu, in hộp giấy, in catalogue, in decal, in tờ rơi,…Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng, tư vấn để cùng bạn làm nên một mẫu bao bì hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.