Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

Tin tức

Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

shd
shd
2017/10/12 - 9:50:38

In catalogue giá rẻ là một hình thức quảng cáo và giới thiệu sản phẩm không hề xa lạ với các doanh nghiệp. Dù hiện nay đang là thời điểm phát triển vũ bão của nhiều loại hình quảng cáo khác như truyền hình, phát thanh, Internet,… Catalogue vẫn giữ được vị trí và ưu điểm của mình trong ngành công nghiệp quảng cáo nhờ những thế mạnh riêng.

Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

Vai trò của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp

Trong quảng cáo doanh nghiệp, catalog đóng vai trò quan trọng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Catalog là một tập hợp các hình ảnh, mô tả và thông tin chi tiết về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của catalog trong quảng cáo doanh nghiệp:

Xem thêm: Catalogue là gì? Đặc điểm nổi bật của catalogue

Tối ưu chiến dịch quảng cáo

Bạn biết đấy, chi phí cho hoạt động quảng cáo trên truyền hình chưa bao giờ hạ nhiệt. Có nhiều lựa chọn, từ đài địa phương đến sóng truyền hình quốc gia. Kênh phủ sóng càng rộng thì chi phí bạn phải chi trả càng nhiều. Truyền hình có thể đưa quảng cáo của bạn phát đến nhiều người.

Tuy nhiên, do độ phủ sóng rộng, quảng cáo bằng hình thức này thiếu đi tính chọn lọc cho công chúng mục tiêu của bạn, khó khăn trong việc đo lường hiệu quả và chi phí lại quá cao.

Với Catalogue thì ngược lại. In Catalogue là bạn đang lựa chọn tiếp cận khách hàng với chiều sâu và tính chọn lọc cao. Chi phí cho việc in ấn Catalogue lại rẻ hơn nhiều. In Catalogue còn giúp lưu trữ thông tin quảng cáo lâu dài so với những hình thức quảng cáo trên.

Thúc đẩy doanh thu

Catalogue là một danh mục thể hiện những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Qua sự sáng tạo của những nhà thiết kế, những danh mục này được hiện thị bắt mắt, hấp dẫn và khoa học nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, so sánh và lựa chọn sản phẩm một cách thuận tiên. Khi có trên tay một cuốn Catalogue, khách hàng có nhiều lý do để thúc đẩy hoạt động mua bán.

Dĩ nhiên đó là với một cuốn Catalogue hấp dẫn. Nó có thể khiến khách hàng từ chỗ không quan tâm đến quan tâm, từ chưa muốn mua đến mua. Và bạn có biết, nếu công ty của bạn giới thiệu những cuốn Catalogue đến khách hàng một cách đều đặn, họ sẽ hình thành thói quen tiêu dùng và chờ đợi những ấn phẩm Catalogue tiếp theo được ra mắt. Hoạt động kinh doanh của bạn cũng được thúc đẩy và kéo theo doanh thu.

Xem thêm: Vai trò của ấn phẩm quảng cáo với kênh marketing

Nâng tầm thương hiệu

Catalogue còn là nơi thể hiện, truyền tải giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp. Trong đó thể hiện được những tinh hoa về mặt thiết kế và nội dung, là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Công ty SHD Hà Nội nhận đặt in Catalogue và thiết kế miễn phí cho bạn.